Trang chủ » Kinh nghiệm phun xăm mí mắt

Kinh nghiệm phun xăm mí mắt

Kinh nghiệm phun xăm mí mắt? Bạn dự định đi phun xăm mí mắt nhưng còn băn khoăn về những điều cần biết khi phun xăm mí mắt là gì? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm phun xăm mí mắt. Hãy cùng nhau chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi thực hiện dịch vụ phun xăm thẩm mỹ này nhé!

>>>Phun xăm mí mắt đẹp ở đâu?

>>>Xăm mí mắt có hại không?

Tìm hiểu phun xăm mí mắt là gì?

Kinh nghiệm phun xăm mí mắt đầu tiên là bạn cần tìm hiểu về bản chất của dịch vụ phun xăm mí mắt. Đây là một hình thức trang điểm vĩnh viễn, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt.

kinh-nghiem-phun-xam-mi-mat 1

Phun xăm mí mắt là gì?

Kinh nghiệm phun xăm mí mắt khi chọn kiểu viền mí mắt

Làm sao để chọn kiểu mí mắt đẹp là kinh nghiệm phun xăm mí mắt mà không phải ai cũng có. Vậy, thế nào là mí mắt đẹp? Đó là khi mí mắt hài hòa, phù hợp với làn da, độ tuổi và khuôn mặt mà bạn đang sở hữu:

  • Kinh nghiệm phun xăm mí mắt cho mắt mí bụp và mắt một mí

Đây là kiểu mắt thường gặp của người Châu Á chúng ta. Nếu bạn sở hữu một trong hai dáng mắt này thì kinh nghiệm phun xăm mí mắt dành cho bạn là hãy chọn viền mí mắt kẻ sát vào lông mi với phần đuôi dày và dài. Với mắt nhỏ, hãy chọn kiểu viền mí mắt dày ở giữa và mỏng dần về hai bên khóe mắt để giúp mắt trông to và tròn hơn.

kinh-nghiem-phun-xam-mi-mat 2

Kinh nghiệm phun xăm mắt một mí

  • Kinh nghiệm phun xăm mí mắt cho mắt tròn

Kinh nghiệm phun xăm mí mắt cho dáng mắt tròn là chọn kiểu viền mí mắt độ dày bình thường, phần đuôi mắt kéo dài hơn một chút và hơi vểnh lên.

kinh-nghiem-phun-xam-mi-mat 3

Kinh nghiệm phun xăm mí mắt tròn thế nào?

  • Kinh nghiệm phun xăm mí mắt cho mắt cụp (Mắt có đuôi mắt đi xuống)

Đôi mắt cụp thường khiến khuôn mặt bị tối, không được tươi tỉnh nên cần phải nâng phần đuôi mắt lên. Trong trường hợp này, kinh nghiệm phun xăm mí mắt dành cho bạn không gì hiệu quả hơn bằng chọn phun xăm thẩm mỹ kiểu kẻ đuôi mắt vểnh lên hay còn gọi là kẻ mắt cánh.

kinh-nghiem-phun-xam-mi-mat 4

Kinh nghiệm phun xăm mí mắt cụp?

  • Kinh nghiệm phun xăm mí mắt cho mắt hạnh nhân

Nếu bạn sở hữu dáng mắt hạnh nhân thì xin chúc mừng bởi đây là dáng mắt vô cùng lý tưởng cho bất kỳ cô gái nào. Lúc này, kinh nghiệm phun xăm mí mắt dành cho bạn chỉ là lựa chọn cho mình bất cứ kiểu viền mí mắt nào mà bạn yêu thích mà thôi.

kinh-nghiem-phun-xam-mi-mat 5

Kinh nghiệm phun xăm dành cho mắt hạnh nhân?

Kinh nghiệm tìm hiểu quy trình phun xăm mí mắt

Tìm hiểu quy trình phun xăm mí mắt là kinh nghiệm phun xăm mí mắt không thể thiếu dành cho bạn. Nó giúp bạn hình dung một cách toàn diện quá trình mà bạn sắp phải trải qua khi quyết định phun xăm mí mắt. Quy trình phun xăm mí mắt thông thường diễn ra theo 4 bước cơ bản. Đầu tiên, các chuyên viên sẽ vệ sinh mắt bạn với nước muối sinh lý. Tiếp đó, họ sẽ giúp bạn làm sạch vùng mí mắt bằng mỡ kháng sinh. Điều này giúp cho quá trình phun xăm mí mắt của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. Sau đó, các chuyên viên tiến hành bôi tê và gây tê nhẹ lên viền mi để chắc chắn rằng quá trình phun xăm mí mắt của bạn diễn ra một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Cuối cùng, họ sẽ tỉ mỉ phun mực xăm lên viền mí của bạn, kết thúc quá tình phun xăm mí mắt. Giờ đây, kinh nghiệm phun xăm mí mắt cuối cùng dành cho bạn chỉ là lựa chọn cho mình địa điểm uy tín và chất lương.

kinh-nghiem-phun-xam-mi-mat 6

Tìm hiểu quy trình phun xăm mí mắt

 Kinh nghiệm phun xăm mí mắt tại địa chỉ uy tín

Kinh nghiệm phun xăm mí mắt nữa rất cần cho bạn là lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín tiến hành phun xăm mí mắt thỏa mãn những tiêu chí sau:

  • Thẩm mỹ viện có bề dành kinh nghiệm lâu năm với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chu đáo.
  • Dụng cụ tại thẩm mỹ viện này phải được khử trùng sạch sẽ trước khi tiến hành phun xăm mí mắt và mực phải có nguồn gốc rõ ràng.
  • Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn phải được nhiều người tin dùng trong dịch vụ phun xăm mí mắt.
  • kinh-nghiem-phun-xam-mi-mat 7

    Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ của nhiều phái đẹp

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Xuân Hương là thẩm mỹ uy tín số 1 thỏa mãn đầy đủ tất cả những tiêu chí trên. Hơn thế nữa, khi tiến hành phun xăm mí mắt tại đây, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiến hành phun xăm.

Hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042