Trang chủ » Khắc phục tỉa lông mày bị hỏng nhanh chóng

Khắc phục tỉa lông mày bị hỏng nhanh chóng

Tỉa lông mày bị hỏng là “tai nạn” thường xảy ra đối với các cô nàng mới tập tành tỉa lông mày, nhất là vào những lần đầu tiên. Làm sao để khắc phục việc tỉa lông mày bị hỏng một cách nhanh chóng, hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

>>> Tổng hợp những điều cần tránh khi tỉa lông mày

>>> Học tỉa lông mày đẹp như sao Việt

Nguyên nhân khiến tỉa lông mày bị hỏng

Để khắc phục việc tỉa lông mày bị hỏng hiệu quả, chúng ta cần hiểu nguyên do của thao tác này. Thông thường, có 2 nguyên nhân chính khiến cho việc tỉa lông mày của bạn bị hỏng. Đó là do thao tác chưa thành thục và do quá nóng vội, chưa đợi lông mày mọc lại có độ dài hợp lý đã tiến hành tỉa, cạo. Vậy, làm sao để khắc phục tình trạng này?

khac-phuc-tia-long-may-bi-hong-nhanh-chong-1

Nguyên nhân khiến việc tỉa lông mày bị hỏng?

Tỉa lông mày bị hỏng có chữa được không?

Nhiều chị em lo lắng tỉa lông mày bị hỏng có chữa được không? Câu trả lời của các chuyên gia là hoàn toàn có thể. Bởi lẽ lông mày mỗi ngày dài 0.16mm. Chu kỳ sinh trưởng của lông mày  ước tính khoảng 150 ngày. Vì thế, bạn hãy thật kiên nhẫn và đừng quá lo lắng về quá trình làm đẹp lông mày của mình.

Ngoài ra, khi lông mày mọc lên, bạn sẽ nhận thấy chúng không còn được dày rậm như trước. Hiện tượng này hết sức bình thường bởi càng lớn thì cặp lông mày của chúng ta sẽ càng mọc thưa hơn. Bạn có thể đầu tư một lọ serum dưỡng lông mày hay các cách dưỡng lông mày đơn giản từ thiên nhiên.

khac-phuc-tia-long-may-bi-hong-nhanh-chong-2

Tỉa lông mày bị hỏng có chữa được không?

Cách khắc phục tỉa lông mày hỏng nhanh chóng

Thay vì phải chờ đợi đến khi lông mày mọc lại như cũ, phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là cách khắc phục việc tỉa lông mày hỏng một cách nhanh chóng, hiệu quả cho phái đẹp.

Kỹ thuật phun xăm đẹp hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc , dưới sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị thẩm mỹ cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em cặp lông mày mới đẹp tự nhiên.

khac-phuc-tia-long-may-bi-hong-nhanh-chong-3

Khắc phục tỉa lông mày bị hỏng nhanh chóng

Bằng con mắt nghệ thuật tinh tế, đôi bàn tay khéo léo, các chuyên viên phun thêu tại Xuân Hương sẽ nhẹ nhàng thêu từng sợi lông mày xuôi theo dáng lông mày của bạn, mang đến cặp chân mày mềm mại, thanh tú. Đặc biệt, hệ thống màu mực tại đây được nhập khẩu tại Hàn, Mỹ vỡi chiết xuất thiên nhiên nên rất an toàn cho da. Bạn có thể đi lại, làm việc bình thường sau liệu trình làm đẹp mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phun thêu thẩm mỹ tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042