Trang chủ » Phân biệt sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày.

Phân biệt sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày.

Sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày là gì? Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em tăng cao và công nghệ thẩm mỹ làm đẹp phát triển rất mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó. Trong đó, phun thêu và điêu khắc lông mày là 2 phương pháp dáng cho lông mày làm đẹp phổ biến hiện nay, giúp đôi lông mày thưa thớt, nhạt màu, ngắn đuôi, vv… trở nên hoàn hảo hơn. Vậy điểm khác biệt giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày là gì? Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu nhé!

 

>>> Phun thêu lông mày tại nhà có an toàn không?

>>> Phun thêu lông mày tự nhiên.

Để tìm ra sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày, chúng ta cần tìm hiểu phun thêu lông mày là gì, điêu khắc lông mày là gì để thấy sự khác biệt của chúng.

Phun thêu lông mày là gì?

Phương pháp phun thêu lông mày thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo, những đường nét tinh vi, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày.

Phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên. Với khái niệm phun thêu lông mày là gì sẽ giúp bạn hiểu phần nào về sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày.

khac-nhau-giua-phun-theu-va-dieu-khac-long-may 1

Phun thêu lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng chuốc cong gần giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật tương tự như xăm lông mày này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật,giúp tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên hơn. Đặc biệt có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

khac-nhau-giua-phun-theu-va-dieu-khac-long-may 2

Điêu khắc lông mày là gì?

Sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày

Cùng phun xăm đẹp tìm hiểu về sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày này nhé!

 • Phun thêu lông mày-Sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày

 • Phun thêu chân mày là phương pháp phun xăm thẩm mỹ giúp bạn có đôi lông mày nhìn tự nhiên, tạo nên đường nét hài hòa của khuôn mặt, đôi lông mày của bạn sẽ trở nên sâu nét, bền và đẹp hơn.
 • Sau khi thăm khám, các chuyên viên sẽ phác thảo đường chân mày đến khi bạn ưng ý đường chân mày đó, chuyên viên sẽ tiến hành phun thêu chân mày.
 • Các chuyên gia sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt.
 • khac-nhau-giua-phun-theu-va-dieu-khac-long-may 3

  Phun thêu lông mày có điểm gì khác biệt?

Điêu khắc lông mày- Sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày

 • Điêu khắc lông mày tạo dáng lông mày mới đẹp một cách tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Dáng và màu lông mày phù hợp với làn da, mái tóc, tô điểm làm nổi bật lên các đường nét của khuôn mặt và hiệu quả dài lâu.
 • Sau khi thăm khám, tư vấn và định hình dáng ưng ý cho lông mày của bạn, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê và thực hiện điêu khắc chân mày
 • Các kỹ thuật viên từng học xăm lông mày sẽ tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật mà hoàn toàn không đổi màu.
 • Cuối cùng các chuyên viên sẽ bôi sáp màu để tạo sợi. Khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông mày thật.
 • khac-nhau-giua-phun-theu-va-dieu-khac-long-may 4

  Điêu khắc lông mày có điểm gì đặc biệt?

Với những thông tin trên chắc các bạn đã biết sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày rồi phải không? Hi vọng thẩm mỹ viện Xuân Hương cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích giúp các bạn hiểu về 2 phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay, giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp trước khi quyết định chọn phương pháp làm đẹp nào. Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày, cụ thể về từng phương pháp, các bạn vui lòng liên hệ với thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042