Trang chủ » Quy trình khắc lông mày đẹp hoàn hảo

Quy trình khắc lông mày đẹp hoàn hảo

Khắc lông mày là phương pháp giúp bạn có hàng lông mày đẹp tự nhiên và dễ dàng thu hút được mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, khắc lông mày để có được vẻ đẹp tự nhiên đó đòi hỏi cần có tay nghề cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn.

khac-long-may-1

Điêu khắc lông mày giúp bạn xinh đẹp hơn

Lợi ích của khắc lông mày

Khắc chân mày là một tiểu phẫu trong thẩm mỹ tuy nhiên nó mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích:

  • Khắc lông mày sẽ đem đến cho bạn dáng lông mày đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt dễ thương, xinh xắn của bạn. Dáng lông mày sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn trong giao tiếp.
  • Khắc lông mày sẽ giúp bạn che đi những khiếm khuyết bẩm sinh hoặc do tai nạn khiến bạn thấy thiếu tự tin khi giao tiếp.
  • Khắc chân mày cũng giúp tiết kiệm cho bạn một lượng thời gian lớn cũng như tiền bạc, công sức cho hàng ngày khi bạn tiến hành trang điểm. Bạn vẫn sẽ sinh đẹp mọi nơi, mọi lúc và mọi thời điểm.

Tuy nhiên, để có được hàng lông mày đẹp như ý muốn của bạn thì bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Đặc biệt, là những trung tâm có uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay về điêu khắc lông mày như thẩm mỹ viện Xuân Hương.

khac-long-may-2

Khắc lông mày đẹp tự nhiên tại Xuân Hương

Quy trình tiến hành khắc lông mày hiệu quả

Bước 1: Bạn sẽ được những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay thăm khám và đưa ra những nhận xét về tình trạng hàng lông mày cũng như dáng lông mày phù hợp. Sau đó sẽ tiến hành vẽ và đo đạc để có được dáng lông mày chuẩn nhất.

Bước 2: Bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tiến hành làm sạch vùng da mặt để tránh trường hợp viêm nhiễm do vi khuẩn tích tụ vùng da nhạy cảm. Khách hàng sẽ được sử dụng các loại mỹ phẩm làm sạch được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo vệ sinh.

Bước 3: Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng cơ thể của bạn để đưa ra những đánh giá xem có phù hợp với tiểu phẫu. Nếu cơ thể chưa phù hợp có thể nghỉ ngơi từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ.

Bước 4: Sử dụng công nghệ điêu khắc lông mày để tạo dáng và tiến hành theo những xác định ban đầu.

Với công nghệ phun xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn không cần thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật quá nhiều. Chỉ cần từ 30 đến 45 phút sau tiểu phẫu là bạn có thể tiếp tục công việc như thường lệ.

Chúc bạn có dáng lông mày đẹp tự nhiên.