Trang chủ » Kẻ viền mắt tự nhiên với bí kíp cực kỳ đơn giản

Kẻ viền mắt tự nhiên với bí kíp cực kỳ đơn giản

Kẻ viền mắt tự nhiên bằng chì là phương pháp phổ biến giúp đôi mắt của bạn trở nên to hơn và quyến rũ hơn rất nhiều. Nhưng liệu bạn đã biết hết về những bí kíp trang điểm này chưa? Nếu chưa bài viết chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Cùng tham khảo nhé!

—>> Kẻ mắt đẹp tự nhiên

—>> Làm thế nào để kẻ mắt đẹp

ke-vien-mat-tu-nhien 1

Kẻ viền mí mắt tự nhiên như thế nào?

Lựa chọn bút kẻ mắt phù hợp

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều lại bút kẻ mắt với mẫu mã vô cùng đa dạng từ dạng lỏng, sáp cho tới không thấm nước cho bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Tuy vậy. bạn cần phải căn cứ vào mục đích sử dụng và khả năng tay nghề của mình để lựa chọn loại thích hợp nhất với mình. Bởi có như vậy, nó mới có thể giúp việc kẻ viền mắt tự nhiên và thuận lợi hơn rất nhiều. Không nên chọn lựa tùy hứng dẫn tới việc không biết cách sử dụng hoặc sử dụng không hiệu quả.

Sử dụng tay hiệu quả

Một trong những lưu ý giúp kẻ viền mắt tự nhiên đó chính là biết cách sử dụng thủ thuật ngón tay. Khi dùng bút kẻ mắt, một bên tay sẽ đảm nhiệm việc kẻ, bên còn lại sẽ kéo căng phần da vùng mắt của bạn. Việc này sẽ giúp đường kẻ mắt chạy sát chân mi khiến đường kẻ mắt mềm mại hơn rất nhiều.

Tránh kẻ một đường liên tục

Rất nhiều cô gái cho rằng việc kẻ một đường liên tục từ đầu tới đuôi mắt sẽ làm đôi mắt trở nên đẹp hơn. Nhưng thực tế không phải vậy. Bạn nên kẻ những đường ngắn liên tiếp chồng với nhau nhờ thế mà đường kẻ viền mắt tự nhiên hơn khiến đôi mắt trở nên thu hút và quyến rũ hơn.

Thực hành nhiều lần

Để có thể trang điểm đẹp đặc biệt là trong việc kẻ viền mắt tự nhiên thì bạn cần phải thực hành khá nhiều lần để tìm ra phong cách cho riêng mình. Hơn nữa, bạn cũng cần liên tục tìm ra các kiểu dáng, màu sắc mới để có thể thay đổi tùy theo từng mục đích và thời điểm khác nhau.

Trên đây là một vài lưu ý quan trọng giúp bạn kẻ viền mắt tự nhiên và thu hút hơn. Nếu bạn vẫn liên tục gặp khó khăn trong khâu này, bạn có thể sử dụng dịch phun xăm mí mắt của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Phun xăm mí mắt là hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt. Kỹ thuật này yêu cầu sự khéo léo và tỉ mỉ cho đường viền mí mắt mảnh, sắc sảo, đẹp tự nhiên và không gây hại cho mắt. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, Xuân Hương đảm bảo sẽ đem tới dịch vụ tốt nhất cho bạn vượt trội hơn hẳn cho với phương pháp kẻ viền mắt tự nhiên. Nếu có bất kỳ thắc nào liên quan tới phun xăm mí mắt, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Xuân Hương – 22 Triệu Việt Vương để được các bác sĩ tư vấn.