Trang chủ » 3 tip kẻ mắt Hàn Quốc ấn tượng nhất

3 tip kẻ mắt Hàn Quốc ấn tượng nhất

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc không chỉ có ảnh hưởng trong lĩnh vực âm nhạc, thời trang mà còn đối với cả trang điểm. Vậy làm sao để có một đôi mắt hoàn hảo như các sao Hàn Quốc. Những lưu ý của bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kẻ mắt Hàn Quốc chuẩn không cần chỉnh nhất.

—>> Kẻ mắt đẹp tự nhiên

—>> Phun mí mắt tự nhiên

ke-mat-han-quoc 1

Cách kẻ mắt Hàn Quốc ấn tượng

Màu mắt

Để kẻ mắt Hàn Quốc thành công, bạn cần chú ý tới việc lựa chọn màu mắt. Thông thường, các sao Hàn thường lựa chọn phong cách make up mắt đen sắc với các màu phấn mắt tự nhiên như màu da hay màu trầm, phổ biến nhất chính là màu nâu đồng. Bạn tuyệt đối không nên kết hợp cùng với những sắc màu nổi bật bởi nó khiến bạn trông già hơn và kém hấp dẫn hơn.

Độ dày đường kẻ mắt

Độ dày đường kẻ mắt là một trong những vấn đề cần lưu ý hàng đầu trong việc kẻ mắt Hàn Quốc. Nếu bạn có một đôi mắt hai mí thì độ dày đường kẻ mắt sẽ dễ dàng hơn. Các đường kẻ mỏng và vừa chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Còn nếu bạn có một đôi mắt một mí thì đường kẻ mắt sẽ dày hơn thường che phủ mí mắt và tạo hiệu ứng ấn tượng, giúp đôi mắt trở nên to và tròn hơn. Một điều cần chú nữa để kẻ mắt Hàn Quốc thành công đó là bạn nên dùng các loại bút kẻ lâu trôi và không thâm nước như bút kẻ dạng sáp để dễ dàng vận động và vui chơi mà không cần lo lắng sẽ bị lem hay phai màu.

Cách tán màu

Có rất nhiều cách tán màu mắt khác nhau nhưng để việc kẻ mắt Hàn Quốc hiệu quả thì bạn cũng cần phải có sự lựa chọn sáng suốt. Một trong những cách tán màu phổ biến được các sao Hàn Quốc sử dụng đó là tán màu mắt đậm ở phía đuôi mắt và nhạt dần phía đầu mắt. Điều này khiến mắt bạn to hơn trước rất nhiều. Cách thứ hai đó là tán màu mắt đều ở ½ bầu mắt và kéo dài ra phía đuôi theo hướng của đường kẻ mắt tạo vẻ sắc sảo. Cách thứ ba đó là tán một chút xíu lên khắp bầu mắt tạo cho người đối diện cảm giác có như không giúp đôi mắt tự nhiên hơn. Đó là ba cách tán màu được yêu thích nhất hiện nay trong nghệ thuận kẻ mắt Hàn Quốc. Các bạn có thể thử để tìm ra cách thức phù hợp nhất với mình.

Trên đây là những lưu ý để bạn có thể kẻ mắt Hàn Quốc chuẩn không cần chỉnh nhất. Tuy nhiên nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc trang điểm mắt thì bạn có thể sử dụng dịch vụ phun xăm mí mắt của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Phun xăm mí mắt là hình thức trang điểm vĩnh viễn vượt trội hơn kẻ mắt Hàn Quốc rất nhiều. Bạn không chỉ có một đôi mắt hoàn hảo đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn và không gây kích ứng đối với da. Bạn sẽ có thể duy trì vẻ đẹp đôi mắt một cách lâu dài, thỏa mái vận động mà không lo bị lem và hay trôi.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã thực hiện rất thành công công nghệ này. Sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới có bạn đôi mắt đẹp chẳng thua gì các siêu sao Hàn Quốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới phun xăm mí mắt, bạn có thể trực tiếp với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn.