Trang chủ » Cách kẻ mắt đẹp che khuyết điểm hot nhất

Cách kẻ mắt đẹp che khuyết điểm hot nhất

Kẻ mắt đẹp là một bước trang điểm đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong cách che khuyết điểm mí mắt không đều của bạn. Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ bí quyết trang điểm tối ưu dành cho các bạn gặp phải khuyết điểm này.

ke-mat-dep-1

Kẻ mắt đẹp theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Cách kẻ mắt đẹp che khuyết điểm

Bước 1: Bạn sử dụng eyeliner để kẻ mắt đẹp, bạn nên sử dụng phớt hoặc eveliner chì vì đây là hai loại dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể kẻ mắt đẹp đậm hơn nếu bạn cảm thấy phù hợp với loại mỹ phẩm khác.

Bạn kẻ mí mắt với một đường kẻ đậm và mảnh sau đó tán nhẹ màu hơn lên phía trên. Để rõ được hình dáng của mắt bạn thì bạn nên kẻ dày và đậm hơn.

Bước 2: Chọn phấn màu mắt tối và đậm, tán nhẹ theo đường kẻ mắt đẹp sẽ che đi khuyết điểm của việc hai mí mắt không đều nhau. Quan trọng là bạn không nên tán quá cao, chỉ nên tán ½ mí mắt là đẹp nhất.

Bước 3: Dùng phấn màu nhẹ có nhũ tán lên vùng da mí mắt trên. Bạn cũng chỉ nên tán ½ mí mắt như vậy sẽ tạo chiều sâu và sáng cho đôi mắt.

Bước 4: Bạn sử dụng chì trắng kẻ một đường mảnh ở khóe mắt để tạo sự ấn tượng nhẹ nhàng khi người khác nhìn vào đôi mắt sâu của bạn.

Bước 5: Bạn hãy sử dụng một màu son như màu hồng hay đỏ tuy nhiên nhẹ nhàng sẽ phù hợp với việc trang điểm. Ngoài ra, cũng đánh phấn nhẹ nhàng vùng má để tạo sự duyên dáng cho khuôn mặt.

ke-mat-dep-2

Công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc tại Xuân Hương

Công nghệ mới thay thế việc kẻ mắt đẹp truyền thống

Kẻ mí mắt trang điểm che đi việc hai mí mắt không đều mỗi sáng sẽ chiếm một phần lớn thời gian của bạn. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp vĩnh viễn che đi khuyết điểm này. Đó chính là xăm mí mắt Hàn Quốc.

Với công nghệ này sẽ khắc phục được các điểm yếu của kẻ mí mắt chưa làm được. Đảm bảo bạn sẽ tự tin và không phải lo lắng về khuyết điểm này mỗi khi giao tiếp.

Xem thêm: Xăm mắt đẹp

Đặc biệt, với đội ngũ chuyên viên, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Công nghệ xăm mí Hàn Quốc luôn đem đến sự an toàn cho làn da cũng như sức khỏe người sử dụng. Tất cả những gì thẩm mỹ viện Xuân Hương mong muốn mang đến cho bạn là vẻ đẹp tự nhiên mà bạn đáng có.