Trang chủ » Tuyệt chiêu kẻ mắt đẹp tự nhiên tại nhà

Tuyệt chiêu kẻ mắt đẹp tự nhiên tại nhà

Kẻ mắt đẹp tự nhiên tại nhà để đẹp là điều không phải ai cũng biết và có phương pháp phù hợp với bản thân. Hôm nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẽ cho bạn cách kẻ mắt tự nhiên tại nhà tối ưu nhất với khuôn mặt của bạn.

ke-mat-dep-tu-nhien-1

Kẻ mắt đẹp cho đôi mắt thêm cuốn hút

Những cách kẻ mắt đẹp tự nhiên

  • Lựa chọn bút kẻ mắt đẹp tự nhiên phù hợp bởi có rất nhiều loại bút kẻ mắt khác nhau. Có thể nói đến những dạng như lỏng, sáp, chì… mỗi loại sẽ có công dụng và ưu nhược điểm khác nhau. Chúng sẽ mang đến những dáng vẻ khác nhau cho bạn nên bạn cần biết lựa chọn sử dụng từng loại đúng lúc, đúng thời điểm.
  • Không kẻ một dòng nhiều lần liên tục. Thay vào đó thì bạn nên kẻ những đường ngắn liên tiếp chồng lên nhau, như vậy sẽ khiến đường kẻ mắt mềm mại và kẻ mắt tự nhiên hơn nhiều lần.
  • Bạn nên dùng tay kéo căng da gần mắt của bạn. Như vậy thì đường kẻ mắt sẽ chạy sát được chân mi và đôi mắt sẽ được kẻ mắt tự nhiên và đẹp hơn.
  • Thường xuyên thực hành những đường kẻ mắt tự nhiên. Việc thực hành nhiều lần sẽ giúp bạn biết phương pháp sử dụng loại bút, mỹ phẩm nào phù hợp với đôi mắt của bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần hạn chế sử dụng quá nhiều mỹ phẩm để tránh những tác dụng phụ ảnh hưởng đến da bạn sau này.

  • ke-mat-dep-tu-nhien-2

    Á hậu Tú Anh đến phun xăm mí mắt tại Xuân Hương

Phương pháp phun xăm mí mắt đẹp như kẻ mắt tự nhiên

Hiện nay, với công nghệ phun xăm mí mắt 3D thì việc bạn mỗi sáng sớm phải lo lắng để làm đẹp cho đôi mắt sẽ không còn nữa. Bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp vĩnh viễn như kẻ mắt đẹp tự nhiên mà trước đây chiếm một phần lớn thời gian, công sức của bạn.

Tham khảo thêm thông tin: Cách trang điểm mắt tự nhiên

Đặc biệt với công nghệ phun xăm mí mắt tại Xuân Hương thì bạn sẽ có được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp bạn luôn an toàn với những dịch vụ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cùng đội ngũ cán bộ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đang quy tụ tại thẩm mỹ viện thì chất lượng và uy tín của dịch vụ phun xăm nghệ thuật luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hãy để chúng tôi giúp các bạn kẻ mắt đẹp tự nhiên đẹp mà tiết kiệm thời gian.