Trang chủ » Kẻ mắt cho mắt một mí bằng bút nước hiệu quả

Kẻ mắt cho mắt một mí bằng bút nước hiệu quả

Kẻ mắt cho mắt một mí bằng bút nước là một trong những phương pháp phổ biến hiện nay được rất nhiều bạn gái yêu thích sử dụng. Vậy bạn đã biết được chính xác cách thực hiện chưa? Nếu chưa, bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

ke-mat-cho-mat-mot-mi 1

Kẻ mắt cho mắt một mí bằng bút nước hiệu quả ra sao?

Các bước tiến hành

Bút kẻ mắt nước là một trong những dụng cụ được các chuyên gia trang điểm khuyên sử dụng để có một đôi mắt ấn tượng và sắc sảo hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng nó không phải là chuyện đơn giản. Nếu muốn kẻ mắt cho mắt một mí bằng bút nước hiệu quả, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng sau đây: một bút kẻ mắt nước, bộ trang điểm thường ngày, kem nền và phấn phủ mắt màu nâu hoặc các màu trung tính khác, bút chì đen kẻ mắt. Sau đó, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đánh kem bóng mắt để tạo ra một lớp nền sau đó tán màu màu nâu nhạt hoặc bất kỳ màu sắc trung tính nào mà bạn thích và phù hợp với khuôn mặt.
  • Bước 2: Kẻ đường viền cho 2/3 chiều dài phía ngoài của mi mắt dưới bằng bút chì đen, kéo dài ra và đậm dần ở đuôi mắt.
  • Bước 3: Tiếp tục vẽ một đường viền mí mắt trên đậm hơn bằng bút chì, kéo dài và hất lên ở đuôi mắt.
  • Bước 4: Dùng bút nước vẽ một đường trùng khít lên đường viền mia trên vừa kẻ bằng bút chì.
  • Bước 5: Hãy kẻ đường viền mắt với độ dày và dài đạt đến mong muốn của bạn.

Chỉ với 5 bước trên, bạn đã kẻ mắt cho mắt một mí dễ dàng mà lại đem lại hiệu quả cao.

Những lưu ý khi kẻ mắt

  • Sử dụng bút kẻ mắt nước màu nâu để khuôn mặt bạn trở nên tự nhiên nhất
  • Đừng bao giờ kẻ viền mi dưới bằng bút nước vì nó sẽ rất dễ bị lem hoặc bị trôi
  • Khi kẻ mắt cho mắt một mí bằng bút nước, bạn nên kẻ một cách dứt khoát vì càng chần chừ càng vẻ hỏng.
  • Bạn nên thử nhiều loại mày bút kẻ mắt nước khác nhau để tìm ra loại phù hợp nhất với khuôn mắt của bạn.
  • Tham khảo thêm thông tin: Cách kẻ mắt to

Trên đây là những lưu ý khi bản kẻ mắt cho mắt một mí bằng bút nước giúp bạn trang điểm một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, dù bạn sử dụng bút nước chất lượng cao thế nào thì vẫn rất dễ bị trôi và lem nên không thể duy trì trong một thời gian dài đặc biệt là khi trời mưa hay ở dưới bể bơi. Chính vì vậy, để bạn có thể tự tin mọi lúc mọi nơi mà không phải có bất kỳ lo lắng nào, bạn có thể tham khảo việc sử dụng dịch vụ phun xăm mí mắt. Đây là hình thức trang điểm mí mắt vượt trội hơn hẳn các phương pháp trước đó. Nó không chỉ đem lại hiệu quả chẳng thua kém gì việc kẻ mắt cho mắt một mí bằng bút nước mà còn cho hiệu quả lâu dài và vô cùng an toàn với da. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng thành công công nghệ này. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị vô cùng hiện đại, Xuân Hương chắc chắn sẽ đem tới cho bạn chất lượng phun xăm tốt nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới phun xăm mí mắt, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương để được tư vấn.