Trang chủ » Học viên học nghề phun xăm tại Xuân Hương có những quyền lợi gì?

Học viên học nghề phun xăm tại Xuân Hương có những quyền lợi gì?

Sau gần 30 năm phát triển, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trở thành địa chỉ làm đẹp số 1 tại nước ta hiện nay. Không chỉ nổi tiếng với các dịch vụ thẩm mỹ mà Xuân Hương còn là trung tâm đào tạo phun xăm, spa uy tín cho các bạn trẻ. Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi của học viên học nghề phun xăm tại Xuân Hương mà những nơi khác không có.

>>> Học nghề phun xăm thẩm mỹ tương lai có tốt không?

>>> Mổ xẻ nguyên nhân giới trẻ đổ xô đi học phun xăm thẩm mỹ

Vài nét về Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những thẩm mỹ viện được thành lập lâu đời nhất tại nước ta. Với lịch sử gần 30 năm phát triển, Xuân Hương đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho chị em phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc và cả cho du khách nước ngoài cũng như các kiều bào về nước.

hoc-vien-hoc-nghe-phun-xam-tai-xuan-huong-co-nhung-quyen-loi-gi-1

Một học viên đang học nghề phun xăm tại Huân Hương

Tại thẩm mỹ Xuân Hương, có rất nhiều dịch vụ nổi bật có tiếng, làm nên thương hiệu Xuân Hương như phun xăm thẩm mỹ, bấm mí, cắt mí, nâng mũi, spa, trẻ hóa da công nghệ cao, giảm béo,… Trong đó, phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương được hàng ngàn chị em tìm đến mỗi năm.

Với sự đóng góp và thành công của mình, thẩm mỹ Xuân Hương đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý, có giá trị như:

  • Cúp bàn tay vàng;
  • Cúp vàng nhân ái của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội;
  • Biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng;
  • Cúp giải thưởng vàng chất lượng hoàn hảo vì sức khỏe và sắc đẹp;
  • Bằng khen Top 10 thương hiệu xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng (của Bộ Y Tế – Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam);
  • Bảng vàng lưu danh: Top 10 thương hiệu xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ ngày càng cao hiện nay, Xuân Hương đã mở các khóa học phun thêu hàng năm, thu hút sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt khi những quyền lợi của học viên học nghề phun xăm tại Xuân Hương là rất lớn.

Những quyền lợi của học viên học nghề phun xăm tại Xuân Hương

Quyền lợi của học viên học nghề phun xăm tại Xuân Hương

Ngày nay, phun thêu thẩm mỹ trở thành một nghề hot số 1 số 2. Nghề phun thêu có cơ hội việc làm rất lớn, thời gian đào tạo ngắn, thu nhập cao nên thu hút đông đảo học viên. Để có thể khởi nghiệp tốt từ nghề này, ngoài những tố chất cần có thì bạn còn cần một địa chỉ đào tạo uy tín, và thẩm mỹ Xuân Hương chính là một trong những đơn vị đào tạo phun thêu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Khi tham gia khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại Xuân Hương, học viên sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi. Những quyền lợi của học viên học nghề phun xăm tại Xuân Hương về cơ bản cụ thể như sau:

+ Khi tới Xuân Hương, học viên sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, năng động, với các giảng viên giỏi về trình độ chuyên môn, dạn dày nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và nhiệt tình giảng dạy.

+ Giáo trình đào tạo được xây dựng công phu, tỉ mỉ, có sự học hỏi kinh nghiệm của các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới như Hàn Quốc, Thụy Điển, Mỹ.

+ Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được nghệ nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT TMV Xuân Hương – người có kinh nghiệm 30 năm trong ngành phun thêu thẩm mỹ trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thực tế về: kinh nghiệm làm nghề, kinh nghiệm tư vấn và nắm bắt tâm lý khách hàng.

Nghệ nhân Đặng Thị Xuân Hương đang hướng dẫn cách vẽ lông mày phun xăm

+ Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, đạt tiêu chuẩn của Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

+ Thời gian học được sắp xết một cách linh hoạt, chủ động, phù hợp với quỹ thời gian của các học viên.

+ Khi tham gia học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về an toàn vệ sinh y tế, chống lây nhiễm khi hành nghề.

+ Quỹ thời gian học là 80% Thực hành – 20% Lý thuyết. Học viên được trực tiếp xem chuyên gia thực hiện phun thêu trên khách hàng, trực tiếp thực hành trên mẫu thật.

+ Được cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, có giá trị cấp Quốc gia.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0918 001 802 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042