Trang chủ » Học phun xăm thẩm mỹ tại nhà qua khóa học online

Học phun xăm thẩm mỹ tại nhà qua khóa học online

Hiện nay, các hình thức học phun thêu thẩm mỹ vô cùng phong phú, đa dạng. Trong đó, một hình thức gần đây được giới trẻ nhắc đến khá nhiều đó là học phun xăm thẩm mỹ tại nhà qua khóa học online. Vậy học nghề phun xăm thẩm mỹ online là gì? Ưu nhược điểm của phương pháp đào tạo này như thế nào?

>>> 5 tố chất “vàng” cần có của người học phun xăm thẩm mỹ

>>> [Hỏi – đáp ] Nam giới có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Học phun xăm thẩm mỹ online là gì?

Phun xăm thẩm mỹ là một lĩnh vực làm đẹp được quan tâm rất nhiều hiện nay. Tại nước ta, nghề phun xăm phát triển nở rộ trong những năm gần đây, trở thành một nghề làm đẹp có triển vọng và được đánh giá cao. Theo đó, số lượng người theo học nghề phun thêu thẩm mỹ cũng ngày càng tăng.

hoc-phun-xam-tham-my-tai-nha

Học phun xăm thẩm mỹ tại nhà bằng hình thức online

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay các cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ được thành lập rất nhiều với hình thức đào tạo cũng ngày càng đa dạng, một trong số đó chính là đào tạo online.

Nói một cách đơn giản, học phun xăm thẩm mỹ online chính là hình thức học nghề trực tuyến, dạy và học thông qua mạng internet tiến hành. Do học qua mạng nên cả người dạy và người học đều không cần bất kỳ địa điểm cố định nào, người học có thể tiến hành học phun xăm thẩm mỹ tại nhà.

Hiện nay, hình thức đào tạo online này tương đối phổ biến, được nhiều cơ sở áp dụng. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại không ít ưu nhược điểm cần nghiên cứu và phân tích lại.

Ưu nhược điểm của học phun xăm thẩm mỹ tại nhà qua khóa học online

  • Ưu điểm:

Việc học phun xăm thẩm mỹ tại nhà thông qua khóa học online có nhiều ưu điểm đáng ghi nhận. Trước tiên cần phải kể đến đó khả năng tiết kiệm và chủ động về thời gian. Học online sẽ giúp người học tiết kiệm thời gian đi lại, hơn nữa còn có thể linh hoạt về mặt thời gian lúc rảnh rỗi ở nhà thì học tập.

hoc-phun-xam-tham-my-tai-nha-1

Học phun xăm thẩm mỹ online có nhiều ưu điểm

Hơn nữa, khi học phun xăm thẩm mỹ tại nhà thì sẽ làm giảm học phí. Thông thường, học phí các khóa học online thường thấp hơn rất nhiều so với các khóa học tại trường. Thậm chí hiện nay còn có một số khóa đào tạo phun thêu online miễn phí nhưng chất lượng kém hơn so với khóa học tính phí.

  • Nhược điểm:

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng học nghề phun xăm online cũng tồn tại không ít hạn chế. Trong đó, tiêu biểu và quan trọng nhất là chất lượng của các khóa học online này cho đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng kiểm duyệt và xác nhận chặt chẽ. Khi đăng ký các khóa học online bạn sẽ không kiểm soát được chất lượng khóa học như thế nào.

Một nhược điểm khác của khóa online học phun xăm thẩm mỹ tại nhà đó chính là khả năng tương tác giữa giảng viên và học sinh. Học online gần như chỉ là việc dạy một chiều còn học viên thì bị động tiếp thu, nếu có thắc mắc gì thì sẽ rất khó để hỏi giảng viên và nhận được lời giải đáp. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng của việc dạy và học.

Vậy nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Việc học phun xăm online xét một cách nghiêm khắc vẫn chưa thỏa mãn được yêu cầu về chất lượng, thay vì lựa chọn khóa đào tạo online bạn nên tìm địa chỉ học phun xăm uy tín. Và thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ mà mọi người tìm đến.

hoc-phun-xam-tham-my-tai-nha-2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ học phun xăm uy tín

Hiện nay thẩm mỹ Xuân Hương đã mở các khóa đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ theo các mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Tại Xuân Hương các bạn sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, giáo trình chuẩn, giảng viên có trình độ cao.

Quan trọng hơn cả, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cung cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ do Sở lao động thương binh và xã hội cấp. Với chứng chỉ này, bạn có thể tự tin hành nghề tại bất cứ trung tâm thẩm mỹ lớn nào trên cả nước, đồng thời cũng có thể xin giấy phép đăng ký kinh doanh nếu như muốn tự làm chủ.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042