Trang chủ » Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Giá học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu? Vấn đề này vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ muốn theo học nghề phun thêu. Tùy theo từng trung tâm đào tạo mà mức giá cũng có sự khác biệt nhất định. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khảo sát giá phun thêu trên thị trường hiện nay.

>>> Thông tin các lớp học phun xăm thẩm mỹ tại TMV Xuân Hương

>>> Học phun xăm thẩm mỹ và những điều cần lưu ý

Mặt bằng chung giá học phun xăm thẩm mỹ hiện nay

Sự phát triển của nhu cầu làm đẹp và ngành thẩm mỹ khiến cho nghề phun xăm cũng ngày càng được chú trọng. Đây là một nghề đầy triển vọng, được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngày nay, các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ được thành lập khá nhiều và hoạt động sôi nổi.

gia-hoc-phun-xam-tham-my-bao-nhieu-tien-1

Mặt bằng chung giá học phun xăm thẩm mỹ như thế nào?

Giá học phun xăm thẩm mỹ ở các trung tâm này có sự chênh lệch tương đối lớn, tùy theo từng đơn vị mà có những mức giá khác nhau. Về cơ bản, mặt bằng chung mức giá các khóa đào tạo phun thêu nằm trong khoảng từ 15-30 triệu VND. Nếu khóa học xuyên suốt từ cơ bản đến nâng cao nằm trong khoảng trên dưới 40 triệu VND. Đây là mức học phí khá hợp lý, có thể chấp nhận được trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ hiện nay.

Chọn địa chỉ học phun xăm: Đừng ham rẻ!

Mặc dù mức giá học phun xăm thẩm mỹ theo mặt bằng chung hiện nay đã là tương đối hợp lý, thế nhưng không phải ai cũng có thể một lúc lấy ra vài chục triệu đồng để đóng học phí. Bên cạnh đó, tâm lý ham rẻ của người Việt Nam khiến cho không ít người khi chọn địa chỉ học phun thêu thẩm mỹ đã đật quá nặng đến vấn đề giá cả.

Việc lựa chọn những cơ sở đào tạo giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo đã dẫn đến hậu quả đáng tiếc xảy ra, không chỉ tốn thời gian, công sức, tiền bạc mà khi hành nghề còn gây hại cho khách hàng. Trên Diễn đàn Webtretho, một bạn có nickname Decolgen chia sẻ:

Nickname Decolgen chia sẻ về chọn sai địa chỉ học phun xăm

Em khổ quá các chị ạ, đúng là không cái ngu nào bằng cái ngu nào. Em không tìm hiểu kỹ nên cứ nhắm mắt đăng ký học bừa một cô giáo nhận đào tạo phun xăm trên mạng. Kết quả đúng là tiền mất tật mang, thành công thì chưa thấy đâu mà bị khách phản ứng giữ dội.

Em làm theo những gì cô giáo giảng dạy ( em không muốn nêu tên làm ầm lên), nhưng mấy khách hàng của em không khách nào thành công cả, người thì không lên màu, người thì đi màu không đều, nét lông mày quá to, quá nhỏ…nhìn chung quá thất bại. Em có quay lại clip em làm cho khách và đưa lên các hội phun xăm thì được biết em đã làm sau hết các kỹ thuật. Em thật sự rất thất vọng, tiền bạc, thời gian, uy tín của em gần như bị hủy hoại…

Sau khi tìm hiểu em quyết định sẽ theo học ở các học viện thẩm mỹ uy tín có sự đảm bảo rất tốt chứ không tùy tiện tin tưởng những chỗ không tên tuổi nữa. Có chị em nào gặp trường hợp như em lên chia sẻ kinh nghiệm đi. Em chuẩn bị bắt đầu khóa học rồi, có mẹ nào muốn đi cũng cho vui thì ới em nhé ! Hi vọng em sẽ thành công và lấy lại tất cả!

Như vậy, có thể thấy giá học phun xăm thẩm mỹ cũng chỉ là một phần trong những tiêu chí khi lựa chọn cơ sở đào tạo phun xăm. Ngoài học phí thì bạn cần quan tâm đến chất lượng đào tạo nhiều hơn.

tai-tmv-xuan-huong-co-dao-tao-phun-xam-tham-my-khong-3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là đơn vị hàng đầu về dạy nghề phun xăm

Trong số các trung tâm đào tạo phun xăm đang hoạt động hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể được xem là đơn vị hàng đầu. Xuân Hương sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thiết bị dạy và học tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong nghề.

Không chỉ vậy, học viên tốt nghiệp tại Xuân Hương còn được cấp chứng chỉ phun xăm của Thẩm mỹ Xuân Hương và chứng chỉ phun xăm do Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội cấp.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042