Trang chủ » Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

“Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?” là thắc mắc chung của những bạn trẻ mới hoặc đang dự định tiến hành dịch vụ phun xăm thẩm mỹ này. Hãy cùng lắng nghe nhận định của các chuyên gia tại Xuân Hương về các tiêu chí đánh giá điêu khắc lông mày bao lâu thì bong ngay sau đây!

>>> Điêu khắc lông mày có già không?

>>> Điêu khắc lông mày 4D là gì?

Trào lưu điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày xuất xứ từ Hàn Quốc, là một bước tiến của phun thêu lông mày. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng chuốc cong gần giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật tương tự như xăm lông mày này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Kỹ thuật này tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật,giúp tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên hơn. Chính vì thế mà trào lưu điêu khắc lông mày ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Vậy, điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

dieu-khac-long-may-bao-lau-thi-bong 1

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

Yếu tố quyết định điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

Theo nhận định của các chuyên gia, việc điêu khắc lông mày bao lâu thì bong còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong phụ thuộc vào cơ địa

Thông thường, điêu khắc lông mày sau khoảng từ 5-7 ngày là lớp thẩm mỹ sẽ dần tự bong vảy, hé lộ lớp lông mày đẹp sắc nét, tinh tế. Tuy nhiên, con số này có thể tăng lên hoặc giảm đi tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

dieu-khac-long-may-bao-lau-thi-bong 2

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

  • Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín hay không? Tại các cơ sở phun xăm thẩm mỹ kém chất lượng, hệ thống màu mực chủ yếu là nhập lậu, xuất xứ không rõ ràng. Do đó, lông mày sẽ kém tự nhiên, trông rất dữ tợn, không đảm bảo được màu sắc cũng như thời gian bong vảy chính xác.

dieu-khac-long-may-bao-lau-thi-bong 3

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong dựa vào cách bạn chăm sóc lông mày ra sao?

  • Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong phụ thuộc vào cách chăm sóc

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong cũng phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc, giữ gìn lông mày thế nào. Nếu bạn không kiên trì để lớp vảy bong một cách tự nhiên mà lại tự tay bóc chúng thì sẽ giảm hậu quả thẩm mỹ. Không những thế, việc tự ý bóc vảy lông mày còn có nguy cơ mắc các bệnh về da nghiêm trọng.

dieu-khac-long-may-bao-lau-thi-bong 4

Phun thêu thẩm mỹ tại Xuân Hương luôn nhận được sự ủng hộ của phái đẹp

Dịch vụ điêu khắc lông mày tại Xuân Hương

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín của chị em. Bạn sẽ không phải lo lắng điêu khắc lông mày bao lâu thì bong bởi quy trình thẩm mỹ tại đây diễn ra quy chuẩn, an toàn với hệ thống màu mực được nhập khẩu, chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây kích ứng da. Điều tuyệt vời hơn cả là bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiến hành dịch vụ làm đẹp này! Hãy đến với dịch vụ phun xăm đẹp của Xuân Hương ngay hôm nay!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042