Trang chủ » Đẹp gợi cảm với xăm viền môi

Đẹp gợi cảm với xăm viền môi

Xăm viền môi giúp phái đẹp có được đôi môi gợi cảm, quyến rũ và ấn tượng hơn. Chính vì thế, đây là công nghệ được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn xăm viền môi đẹp và an toàn nhất.

—>> Cách trị môi thâm

—>> Phun môi pha lê

dep-goi-cam-voi-xam-vien-moi

Đẹp gợi cảm với xăm viền môi

Thế nào là xăm viền môi?

Xăm viền môi là cách giúp đôi môi có màu sắc đẹp tự nhiên, đồng thời có khả năng sửa được những viền môi thô, hay kết cấu môi dày hoặc mỏng, giúp phái đẹp cho được đôi môi đẹp như mơ ước.

Phương pháp làm đẹp này là công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc, bằng kỹ thuật đơn giản, đôi môi bạn sẽ có đường viền môi quyến rũ trong thời gian giàn, không phải trải qua đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn.

Khi thực hiện xăm viền môi tại địa chỉ phun xăm chuyên nghiệp, uy tín như thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ phải lựa chọn màu son phù hợp với màu da và màu tóc, hay lựa chọn loại son không hại đến màu môi và đặc biệt tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày.

Kỹ thuật xăm viền môi

Phun môi, xăm môi hay xăm viền môi đều thực hiện kỹ thuật sử dụng chất liệu phun xăm hiện đại và dùng kim xăm đưa mực vào môi giúp cải thiện màu đôi môi đẹp như ý. Chỉ có một điểm khác là xăm môi sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

Hiện nay có hai hình thức xăm môi phổ biến nhất là xăm bằng tay và xăm bằng máy. Xăm bằng tay thì tỉ mỉ, sâu hơn và chuẩn xác hơn so với phun xăm bằng máy nên màu mực giữ lâu bền hơn. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, đội ngũ chuyên viên với đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm và nắm bắt những kỹ thuật xăm đẹp và thời trang nhất hiện nay sẽ tạo đường viền môi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đầu tiên chuyên viên phun xăm sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cách xăm môi phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng. Sau đó, gây tê vùng da ngoài rồi tiến hành xăm môi bằng kim siêu nhỏ với tốc độ nhanh. Trong thời gian ngắn, bạn sẽ có được đường viền môi sắc nét, tự nhiên duy trì trong thời gian lâu dài. Và màu xăm viền môi hoàn toàn không ảnh hưởng đến sắc tố môi của bạn.

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay, dịch vụ phun xăm tuyệt vời của chúng tôi chắc chắn khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.