Trang chủ » Đâu là kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài?

Đâu là kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài?

Hỏi: Chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em đang muốn phun tán bột lông mày ở bên mình nhưng còn phân vân chưa biết lựa chọn kiểu dáng lông mày như thế nào? Các chuyên viên có thể tư vấn giúp em đâu là kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ!

(Thanh Loan – Ninh Bình)

>>> Kiểu lông mày hợp với khuôn mặt tròn

>>> Kiểu lông mày hợp với khuôn mặt vuông

Đáp: Thanh Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn: “Đâu là kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây là giải đáp của chuyên viên chúng tôi dành cho bạn.

Đâu là kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài?

Đặc điểm của khuôn mặt dài là có chiều dài hơn chiều rộng gấp đôi trở lên. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài thì kiểu lông mày kéo dài qua đuôi mắt tạo thành dáng vòm cùng phần đỉnh lông mày thấp chính là kiểu lông mày đẹp dành cho bạn. Phong cách này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên mềm mại hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, lông mày ngang dày, kéo dài theo chiều ngang của khuôn mặt cũng là sự gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn sở hữu khuôn mặt dài vì nó giúp gương mặt trở nên cân bằng và mềm mại hơn.

dau-la-kieu-long-may-hop-voi-khuon-mat-dai 1

Đâu là kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài?

Tại sao phải chọn kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài?

Tại sao phải chọn kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài? Lợi ích của việc chọn lông mày hợp với khuôn mặt là gì? Lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Nó giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt có thể giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn hơn và mang lại sự sáng sủa, trẻ trung cho khuôn mặt.

dau-la-kieu-long-may-hop-voi-khuon-mat-dai 2

Tại sao phải chọn kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài?

Cách tốt nhất để sở hữu cặp lông mày hợp với khuôn mặt dài?

Nếu bạn chẳng đủ thời gian, kiên nhẫn và sự khéo léo dành cho việc tự tỉa, cạo lông mày thì hình thức phun tán bột lông mày quả là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trước khi tiến hành thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn kiểu dáng lông mày hợp với khuôn mặt dài của bạn đề từ đó có phương pháp làm đẹp phù hợp.

dau-la-kieu-long-may-hop-voi-khuon-mat-dai 3

Sở hữu kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài tại Xuân Hương

Kỹ thuật phun xăm này sử dụng bột màu chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da. Hơn thế nữa, màu lông mày lại tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ tán bột lông mày đẹp, uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày thanh tú, trẻ trung và sắc nét.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Thanh Loan đã trả lời được cho mình câu hỏi: “Đâu là kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài?” và mạnh dạn đi làm đẹp.

Chúc bạn sớm sở hữu cặp lông mày mềm mượt, đầy quyến rũ!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042