Trang chủ » Bí quyết tạo dáng lông mày đẹp hoàn hảo

Bí quyết tạo dáng lông mày đẹp hoàn hảo

Một đôi lông mày đẹp, thanh thoát luôn làm cho khuôn mặt chị em trở nên hài hòa và hấp dẫn hơn rất nhiều. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn dáng lông mày đẹp phù hợp với mình chưa? Nếu chưa thì bài việt dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra câu trả lời thôi nhé.

dang-long-may-dep-1

Khuôn mặt tròn

Lông mày hình cánh cung có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi chính là dáng lông mày đẹp phù hợp nhất. Bởi kiểu dáng này khiến gương mặt tròn trở nên thanh mảnh và gọn gàng hơn.

dang-long-may-dep 2

Lông mày cánh cung là sự lựa chọn hoàn hảo cho mặt tròn

Khuôn mặt vuông

Với những bạn có gương mặt, lông mày trong hơi rậm một chút sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn biến chúng trở thành hai con sâu róm mà bạn nên tỉa làm sao cho phần từ đầu lông mày đến đỉnh nằm gần như trên một đường ngang. Tiếp đó, từ phần đỉnh tới đuôi cần tạo một góc rộng với nhau. Đây chính là dáng lông mày đẹp phù hợp nhất với khuôn mặt hình vuông bởi nó khiến phần xương quai hàm thon gọn hơn rất nhiều.

dang-long-may-dep 3

Khuôn mặt vuông phù hợp với kiểu dáng lông mày đậm

Khuôn mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim thường có xương gò má khá cao nhưng bù lại lại có chiếc càm nhọn tuyệt đẹp. Chính vì vậy, để giảm bớt trọng tâm dịch chuyển về phía dưới và tôn lên vẻ đẹp của chiếc càm, bạn nên lựa chọn dáng lông mày hình cung. Bởi độ cong của hình cung sẽ khiến gương mặt bạn trở nên thanh thoát và mềm mại hơn. Vì thế, đây chính là dáng lông mày đẹp và phù hợp nhất đối với bạn.

dang-long-may-dep 4

Khuôn mặt trái tim kết hợp với lông mày hình cung đẹp tinh tế

Khuôn mặt dài

Kiểu dáng lông mày đẹp nhất dành cho khuôn mặt dài chính là dáng lông mày ngang – xu thế hot nhất đang được rất nhiều sao Hàn yêu thích sử dụng. Bởi nó làm ngắn bớt chiều dài của khuôn mặt khiến nó trở nên thon gọn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

dang-long-may-dep 5

Khuôn mặt dài phù hợp với lông mày ngang đẹp hiện đại

Khuôn mặt trái xoan

Từ trước tới nay, khuôn mặt trái xoan luôn được coi là chuẩn mực của vẻ đẹp, là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Bởi bạn có thể thả sức thử với bất kỳ kiểu dáng lông mày đẹp nào cũng cho đều rất phù hợp và tạo nên những điểm nhấn riêng. Lời khuyên duy nhất là bạn nên tránh tạo đường lông mày quá cong xuống phía tay thấp hơn.

dang-long-may-dep-6

Trên đây là những lời gợi ý của tôi về cách lựa chọn dáng lông mày đẹp và phù hợp cho từng khuôn mặt, hi vọng nó sẽ có ít nhiều lợi ích đối với bạn. Nếu bạn quá bận rộn không thể tạo kiểu và chăm sóc lông mày thường xuyên thì bạn có thể sử dụng dịch vụ phun xăm lông mày của viện thẩm mỹ Xuân Hương. Bởi bạn chỉ mất một chút thời gian tiểu phẫu là có thể sở hữu ngay một đôi lông mày thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Không những thế, biện pháp này sử dụng mực phun là mực có xuất sứ từ Mỹ với các thành phần từ tự nhiên nên rất an toàn, không gây kích ứng cho da lại và cho kết quả lâu dài. Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là cơ sở thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực phun xăm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tạo dáng lông mày đẹp hay về phương pháp phun xăm lông mày, bạn có thể đến trực tiếp Xuân Hương để nghe các bác sĩ tư vấn.