Trang chủ » Đàn ông lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Đàn ông lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Đàn ông lông mày lá liễu nói lên điều gì? Lông mày không chỉ là điểm nhấn, tạo chiều sâu cuốn hút cho đôi mắt mà qua đó, ta còn biết được phần nào tính cách của chủ nhân. Đàn ông lông mày lá liễu là người như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc họa nên bức chân dung đàn ông lông mày lá liễu. Cùng xem nhé!

>>> Lông mày lá liễu hợp với khuôn mặt nào?

>>> Khám phá lông mày lá liễu nói lên điều gì về bạn?

dan-ong-long-may-la-lieu-noi-len-dieu-gi

Nhận diện đàn ông lông mày lá liễu

Đặc điểm của lông mày lá liễu là cặp chân mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn. Lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như cây liễu bẻ cong. Thoạt nhìn qua, kiểu lông mày này có vẻ thô nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy được nét đẹp thanh tú. Các cụ xưa thường ví von rằng: “Cặp mắt lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” để khái quát nên vẻ đẹp của dáng lông mày này.

dan-ong-long-may-la-lieu-noi-len-dieu-gi-1

Nhận diện đàn ông lông mày lá liễu

Đàn ông lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Đàn ông lông mày lá liễu nói lên điều gì? Nếu bạn là cô gái sở hữu kiểu lông mày này thì hẳn bạn là người nhu mì, đáng tin cậy. Lông mày lá liễu tượng trưng cho nét đẹp của người phụ nữ Á Đông với tính cách nhu thuận, dịu dàng, hiền thảo. Thế nhưng, đàn ông lông mày lá liễu, thanh tú, dài và cong lại được cho là tướng đàn ông phong lưu, háo sắc và luôn có chiêu thức khi tiếp cận, dụ dỗ phái đẹp.

dan-ong-long-may-la-lieu-noi-len-dieu-gi-2

Đàn ông lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Điêu khắc lông mày nam phá tướng lông mày lá liễu

Trái với đàn ông lông mày lá liễu, người đàn ông sở hữu lông mày rậm luôn luôn làm chủ cuộc sống, tài năng, hoạt bát, trí tuệ và mạnh mẽ. Họ là những người thẳng thắn và chân thành với mọi người. Chính vì thế, đã có nhiều phái mạnh tìm đến dịch vụ điêu khắc lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương để sở hữu dáng lông mày rậm, phá tướng lông mày lá liễu.

dan-ong-long-may-la-lieu-noi-len-dieu-gi-3

Dịch vụ điêu khắc lông mày nam tại Xuân Hương

Bản chất của điêu khắc lông mày là sử dụng cây bút chuyên dụng với đầu mũi kim siêu nhỏ, nhẹ nhàng khắc từng sợi lông mày xen lẫn với lông mày thật, mang đến cho phái mạnh cặp chân mày đậm chất nam tính. Nếu như phun thêu lông mày

mang đến cho bạn những sợi lông mày mềm mại, tự nhiên như thật xuôi theo chiều lông mày thì điêu khắc lông mày vi chạm tạo nên những sợi lông mày đan xen chéo nhau tự nhiên hơn, không hề lộ dấu vết phun xăm thẩm mỹ.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042