Trang chủ » Công nghệ phun thêu lông mày 5D hấp dẫn khách hàng.

Công nghệ phun thêu lông mày 5D hấp dẫn khách hàng.

Công nghệ phun thêu lông mày 5D hấp dẫn khách hàng. Cùng với sự phát triển của phun thêu lông mày 3D, 4D, công nghệ phun thêu lông mày 5D của Hàn Quốc ra đời như một sự khẳng định vị thế trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ phun thêu lông mày 5D mang đến một luồng gió mới, phục vụ kịp thời nhu cầu phun thêu lông mày ngày càng nhiều của phái đẹp.

 >>>Phun thêu lông mày 3D.

>>>Phun thêu lông mày 4D – Làn gió mới của phong trào phun xăm thẩm mỹ.

Cơ hội phun thêu lông mày 5D công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phun thêu lông mày 5D Hàn Quốc được coi là sự tiếp nối thành tựu rực rỡ của công nghệ phun thêu lông mày 3D, 4D có từ trước đó, sẵn sàng mang tới hàng lông mày uyển chuyển,  Phun thêu lông mày 5D hiện đã có mặt tại Việt Nam và thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tiếp nhận công nghệ tiên tiến này.

Bằng những kỹ thuật phun thêu lông mày 5D tiên tiến, máy móc hiện đại cùng với chất liệu mực phun xăm nhập khẩu tại Mỹ, chiết suất 100% bởi các thành phần tự nhiên, thân thiện với làn da, không tác dụng phụ, các chuyên viên thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bằng 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng sở hữu ngay một đôi lông mày như mong ước, đẹp hoàn hảo với kiểu dáng tự nhiên nhất.

cong-nghe-phun-theu-long-may-5d 1

Cơ hội phun thêu lông mày công nghệ 5D tại Xuân Hương

Quy trình phun thêu lông mày 5D

Không khác là mấy so với quy trình phun thêu chân mày 3D, 4D, phun thêu lông mày 5D được tiến hành theo quy trình phun xăm thẩm mỹ khép kín, an toàn và cực kỳ nhanh chóng.

Đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn giúp khách hàng chọn lựa được kiểu dáng lông mày phù hợp. Sau đó, khách hàng sẽ được sát khuẩn, vệ sinh vùng lông mày để đảm bảo an toàn. Các chuyên viên thẩm mỹ sau khi bôi tê và gây tê sẽ tiến hành phun thêu lông mày 5D cho khách hàng. Chỉ trong 30 – 40 phút, bạn sẽ sở hữu ngay một hàng lông mày được phun thêu lông mày 5D vô cùng tự nhiên, mềm mại và tràn đầy sức sống không hề thua kém mỹ nhân Hàn Quốc.

cong-nghe-phun-theu-long-may-5d 2

Quy trình phun thêu lông mày 5D diễn ra như thế nào?

Ưu điểm tuyệt vời phun thêu lông mày 5D chỉ ở thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thuộc top 10 thương hiệu nổi tiếng trong thời kỳ hội nhập kinh tế thái bình dương cùng rất nhiều giải thưởng danh tiếng khác, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng từng dịch vụ để tạo nên sự vượt trội khó có đơn vị nào sánh kịp. Cùng trải nghiệm đôi lông mày mới với những ưu thế tuyệt vời khi chọn lựa thẩm mỹ viện Xuân Hương làm bạn đồng hành.

cong-nghe-phun-theu-long-may-5d 3

Ưu điểm của công nghệ phun thêu lông mày 5D?

Phun thêu lông mày 5D tuyệt đối an toàn.

  • Phun thêu lông mày 5D cho hàng lông mày sắc nét, bền đẹp, tự nhiên.
  • Phun thêu lông mày 5D cho hiệu quả bền đẹp dài lâu.
  • Phun thêu lông mày 5D khắc phục toàn bộ khuyết điểm của lông mày.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ phun thêu lông mày 5D – phun xăm đẹp, khách hàng xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 18006999 – 0913 522 749 hoặc tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương tại địa chỉ 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.