Trang chủ » Có nên phun tán bột lông mày không?

Có nên phun tán bột lông mày không?

Phun tán bột lông mày là một kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ được sử dụng rất phổ biến hiện nay nhằm giúp tạo dáng mày như ý. Khi nói đến phương pháp thẩm mỹ này, rất nhiều người băn khoăn có nên phun tán bột lông mày và nó có thể giữ được bao lâu? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Phun lông mày tán bột là gì?

Ngày nay, khi kinh tế xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng tăng cao, trong đó đặc biệt là nhu cầu về phun xăm thẩm mỹ. Có nhiều kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ khác nhau, một trong số đó chính là kỹ thuật phun tán bột lông mày được khá nhiều người yêu thích.

co-nen-phun-tan-bot-long-may-khong

Cận cảnh phun tán bột lông mày

Phun lông mày tán bột có thể hiểu một cách đơn giản là kỹ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng để đẩy mực phun vào lớp thượng bì của da dựa trên khuôn mày đã định hình trước đó. Phun tán bột lông mày tạo nên độ bắt màu mịn như khi bạn dùng chì kẻ mày trang điểm.

Có nên phun tán bột lông mày không?

Việc có nên phun tán bột lông mày hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Nhìn trung, kỹ thuật phun tán bột thích hợp với mọi đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau, nó giúp tạo dáng lông mày như ý, rút ngắn thời gian trang điểm hàng ngày của bạn.

co-nen-phun-tan-bot-long-may-khong-1

Phun tán bột lông mày giúp hoàn thiện vẻ đẹp gương mặt bạn

Có nên phun tán bột lông mày không? Câu trả lời là có. Những đối tượng thích hợp với phương pháp phun mày tán bột bao gồm:

  • Người không có lông mày hoặc có nhưng lông mày thưa thớt.
  • Người bị rụng lông mày nhiều.
  • Người có nhu cầu tạo dáng lông mày.
  • Đã thực hiện làm lông mày rồi nhưng bị hỏng hoặc chưa ưng ý.

Với những đối tượng trên nên thực hiện phun mày tán bột để tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên, phù hợp và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Phun tán bột lông mày được bao lâu?

Nói đến phun tán bột lông mày, hầu như tất cả mọi người đều quan tâm đến vấn đề phun tán bột lông mày được bao lâu, hay nói cách khác là phun tán bột bao lâu thì mờ. đối với vấn đề này còn phụ thuộc nhiều vào từng công nghệ phun mày mà bạn áp dụng. Đối với những công nghệ hiện đại thì thời gian sẽ được lâu hơn, ngược lại, với những công nghệ thường thì thời gian giữ được màu phun đẹp sẽ bị rút ngắn.

co-nen-phun-tan-bot-long-may-khong-2

Hình ảnh trước và sau khi phun tán bột lông mày

Ngoài ra, phun tán bột được bao lâu còn phụ thuộc một phần vào cơ địa của từng người. Thông thường, thời gian để cho màu tán bột lông mày sắc nét và đẹp như lúc ban đầu sẽ trong khoảng 3-5 năm, cũng có khi là 2 năm hoặc lâu hơn 5 năm theo từng cơ địa.

Trên đây là một số vấn đề về phun tán bột lông mày cũng như lời giải cho câu hỏi có nên phun tán bột lông mày mà bạn thắc mắc. Để đảm bảo phun tán bột đẹp, chuẩn và giữ được lâu nhất, bạn nên tìm đến những cơ sở phun xăm uy tín.

>> Xem ngay: Dịch vụ phun tán bột lông mày thế hệ mới tại thẩm mỹ Xuân Hương giúp bạn sở hữu lông mày đẹp như ý và hài hòa với gương mặt chỉ sau 30 phút thực hiện.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0945726666