Trang chủ » Chu kỳ sinh trưởng của lông mày là gì?

Chu kỳ sinh trưởng của lông mày là gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Cặp lông mày của tôi vốn rậm và đen thế nhưng chúng mọc lộn xộn, không hàng lối. Tôi đang có ý định tỉa bớt, tạo dáng lông mày đẹp hơn nhưng còn băn khoăn không biết lông mày có mọc lại không? Chu kỳ sinh trưởng của lông mày là gì, thưa bác sĩ? Rất mong sớm nhận được hồi đáp. Tôi xin cảm ơn!

(Mỹ Linh – Thái Bình)

>>> Cách tạo dáng lông mày

>>> Cách phân biệt hình dáng lông mày

Trả lời: Mỹ Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn: “Chu kỳ sinh trưởng của lông mày là gì?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây là tư vấn của chuyên gia chúng tôi dành cho bạn.

Tỉa lông mày có mọc lại không?

Tỉa lông mày là phương pháp làm đẹp của đa số chị em. Đây là cách đơn giản, nhanh chóng giúp chị em sở hữu hữu dáng lông mày thời thượng, phù hợp với khuôn mặt của mình. Vậy, lông mày có mọc lại không? Lông mày cùng với tóc đều có chân lông bắt rễ từ nang lông. Tế bào của nang lông tầng trong cùng không ngừng phân chia, chết đi, phần bị chết được đẩy ra bên ngoài cơ thể đấy là lông. Cũng giống như tóc, lông mày có thể dài thêm, rụng đi, mọc lại. Vậy, chu kỳ sinh trưởng của lông mày là bao nhiêu?

chu-ky-sinh-truong-cua-long-may-la-gi 1

Tỉa lông mày có mọc lại không?

Chu kỳ sinh trưởng của lông mày là gì?

Chu kỳ sinh trưởng của lông mày là gì? Lông mày mỗi ngày dài 0.16mm. Chu kỳ sinh trưởng chỉ có khoảng 2 tháng. Sau khi sinh trưởng, chỉ sau mấy ngày sẽ rụng đi. Vì thế, lông mày rụng là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường. Bạn có thể tạo dáng lông mày bằng cách tỉa, cạo hay nhổ. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá lạm dụng các phương pháp này bởi nhổ lông mày quá nhiều có thể khiến bạn bị sụp mí. Cách tốt nhất là bạn chỉ nên nhổ lông mày trong vòng 2-3 tuần/lần để có được đôi lông mày đẹp ưng ý nhất.

chu-ky-sinh-truong-cua-long-may-la-gi 2

Chu kỳ sinh trưởng của lông mày là gì?

Làm sao để sở hữu cặp lông mày đẹp, quyến rũ?

Ngoài cách tạo dáng lông mày bằng các phương pháp truyền thống như tỉa, cạo, nhổ thì phun xăm thẩm mỹ là sự lựa chọn an toàn nếu bạn muốn sở hữu cặp lông mày đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm dưới bàn tay tài hoa của các bác sĩ uy tín, cùng các thiết bị thẩm mỹ hiện đại tối tân, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn quy trình thẩm mỹ hoàn hảo.

chu-ky-sinh-truong-cua-long-may-la-gi 3

Phương pháp sở hữu cặp lông mày đẹp quyến rũ

Hiện nay, tại Xuân Hương có rất nhiều dịch vụ làm đẹp lông mày cao cấp cho bạn lựa chọn như:

Mọi chi tiết về các dịch vụ phun xăm cao cấp tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042