Trang chủ » Cách vẽ lông mày tự nhiên

Cách vẽ lông mày tự nhiên

   Vẽ lông mày luôn là bước quan trọng và tốn rất nhiều thời gian của các bạn đặc biệt là những bạn chưa biết cách trang điểm. Nhưng nếu bạn biết cách, việc đó sẽ hoàn toàn trở nên dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí giúp bạn cách vẽ lông mày tự nhiên nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các bước vẽ lông mày tự nhiên

   Không phải ai sinh ra cũng đều biết có một đôi lông mày như ý. Chình vì vậy, vẽ lông mày tự nhiên là điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ giúp chúng ta che dấu đi những khuyết điểm mà còn khiến lông mày trở nên đẹp hơn. Với cách vẽ lông mày đẹp tự nhiên đơn giản sau đây, bạn sẽ không còn lo lắng về khuyết điểm lông mày nữa đâu.

cach-ve-long-may-tu-nhien-1

Học cách vẽ lông mày đẹp tự nhiên như Agela Phương Trinh

Bước 1: Dùng 1 chì vẽ lông mày tốt nhất là sử dụng loại sáng hơn lông mày một chút bắt đầu kẻ phía dưới lông mày bằng những nét “phác thảo” thật nhẹ, lặp lại bước trên nhưng với phía trên của lông mày.

Bước 2: Dùng cọ tô đậm đường lông mày bằng bột màu nâu đen chú ý màu đậm dần về phía đuôi.

Bước 3: Dùng phấn highlight màu sáng tô màu dưới đường xương chân mày để tạo hiệu ứng sắc nét cho đôi lông mày.

Bước 4: Bạn chuốt thêm mascara cho sắc lông mày được bền và tự nhiên hơn. Bạn lần lượt chuốt đầu tiên là ngược hướng lông mày mọc sau đó chuốt theo chiều thuận và cuối cùng là ở phần đầu đường lông mày.

Lưu ý khi vẽ lông mày tự nhiên

   Cách vẽ lông mày tự nhiên trên rất đơn giản và vô cùng nhanh chóng nhưng để có một bộ lông mày đẹp hơn và hiệu quả hơn, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • – Không nên sử dụng chì vẽ sẫm mà hơn màu lông mày
  • – Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc của lông mày phải phù hợp với khuôn mặt
  • – Định hình thật chuẩn cho lông mày trước khi vẽ.
  • – Vẽ lông mày đừng quá nhấn mạnh tay, cần nhẹ nhàng thực hiện các thao tác để các đường khung của lông mày được tự nhiên nhất.
  • – Với những bạn nào không khéo tay, có thể sử dụng khuôn lông mày để vẽ dáng chuẩn cho lông mày.
  • Xem thêm: Các kiểu lông mày đẹp
cach-ve-long-may-tu-nhien-2

Sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên tại Xuân Hương

  Với cách vẽ lông mày tự nhiên cơ bản cùng những lưu ý ở trên, bạn sẽ dễ dang có một đôi lông mày như ý góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ cho bạn. Nhưng biện pháp này duy trì được lâu dài rất dễ bị lem khi gặp nước hay mồ hôi. Nếu bạn muốn tìm giải pháp tốt hơn thì hãy sử dụng công nghệ phun xăm lông mày của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chỉ mất một chút thời gian, bạn sẽ nhanh chóng có một cặp lông mày tự nhiên như ý. Không những thế, nó còn duy trì được trong thời gian dài, rất an toàn và không gây kích ứng cho da. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới vẽ lông mày hay dịch vụ phun xăm lông mày, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương để nghe các bác sĩ tư vấn.