Trang chủ » Cách trang điểm cho mắt ấn tượng

Cách trang điểm cho mắt ấn tượng

Lựa chọn cách trang cho điểm mắt ấn tượng luôn khiến cho bạn gái trở nên nổi bật và cá tính lên rất nhiều. Nếu bạn chưa biết cách, hãy tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình thêm những bí quyết làm đôi mắt trở nên rạng rỡ hơn trong mắt người đối diện nhé.

>>> Cách trang điểm mắt tự nhiên

>>> Làm thế nào để kẻ mắt đẹp

Chuốt mascara cả trên lẫn dưới

Lông mi luôn có tác dụng làm đẹp tuyệt vời đối với đôi mắt. Chỉ một chút nhấn nhá khác với ngày thường bạn sẽ thấy đôi mắt mình trở nên đặc biệt hơn. Việc chuốt mascara cả trên lẫn dưới chính là một trong những cách trang điểm cho mắt và phổ biến nhất hiện nay. Bởi nó vừa dễ thực hiện, nhanh chóng lại giúp rèm mi của bạn thêm huyền ảo hơn. Một lưu ý nhỏ là bạn nên chọn một chiếc mascara thật tốt để chắc chắn nó không bị vón cục khi sử dụng.

cach-trang-diem-cho-mat 1

Cách trang điểm cho mắt ấn tượng như thế nào?

Tạo viền eye liner cho mắt

Một trong những khuyết điểm của đôi mắt người Châu Á là thiếu độ sâu và điểm nhấn. Chính vì vậy, một trong những cách trang điểm cho mắt ấn tượng nhất đó chính là thêm viền eye liner cho mắt. Tùy vào độ rộng, hẹp của đôi mắt mà bạn đưa ra quyết định đường viên eye liner sẽ dày hay mảnh. Với những người không có bọng mắt, bạn có thể tán màu đậm cho cả phía trên lẫn phía dưới của mắt để mắt thêm ấn tượng. Với những bạn đôi mắt to cùng bọng mắt lớn thì bạn chỉ nên lựa chọn viền eye liner mảnh ở phía trên.

cach-trang-diem-cho-mat 2

Tạo đường eyeliner ấn tượng cho mắt

Tán hightlight đường chân mày

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn có cách trang cho điểm mắt ấn tượng nhất. Hightlight khiến cho đôi mắt bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn hẳn so với các phương thức khác. Cách trang điểm cũng rất đơn giản. Bạn hãy dùng mút hoặc chổi ướt đánh phấn hightlight gam sáng trắng kim loại chạy đều dưới đường chân mày. Tùy vào từng khuôn mặt, bạn cần có cách tán hightlight hợp lý để khuôn mặt trở nên tự nhiên và không bị lộ phấn.

cach-trang-diem-cho-mat 3

Tạo highlight đường chân mày cho đôi mắt thêm cuốn hút

Tạo hình bằng màu nước

Màu nước chính là một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn có cách trang điểm cho mắt ấn tượng hơn cả. Nó sẽ giúp khuôn mặt bạn được biến hóa không ngừng và có những thay đổi bất ngờ. Một đôi mắt mèo bằng màu nước sẽ là sự lựa chọn hoan hảo cho các cô gái muốn mình trở nên cá tính hơn. Vì vậy, đừng bao giờ bỏ qua cách tạo hình thú vị này.

cach-trang-diem-cho-mat 4

Phun xăm mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên tại Xuân Hương

Trên đây là những bí quyết trong cách trang cho điểm mắt giúp bạn có đôi mắt quyến rũ hơn. Tuy nhiên việc trang điểm rất dễ bị trôi, bị lem khiến bạn thường xuyên phải lo lắng. Hiện nay, với công nghệ hiện đại, phun xăm mí mắt sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. Đây là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt vượt trội hơn hẳn so với vẽ viền mi mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt ấn tượng trong khoảng thời gian rất ngắn. Hiện Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng thành công công nghê này. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao cùng cơ sở vât chất hiện đại chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả mang lại. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới phun xăm mí mắt, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn.