Trang chủ » Mách bạn cách tạo lông mày ngang đúng điệu

Mách bạn cách tạo lông mày ngang đúng điệu

Hiện nay, lông mày ngang đang làm mưa làm gió trong đời sống của giới trẻ. Vậy làm thế nào để bắt kịp được với xu hướng này? Dưới đây, tôi sẽ bật mí cho bạn các cách tạo lông mày ngang chuẩn không cần chỉnh.

—>> Phun xăm lông mày ngang

—>> Các kiểu lông mày đẹp

cach-tao-long-may-ngang 1

Mách bạn cách tạo lông mày ngang đúng điệu

Trang điểm tạo lông mày ngang

Một trong những cách tạo lông mày ngang phổ biến nhất hiện nay đó chính là trang điểm. Phương pháp này không khó nhưng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn thử sức mới mong đạt kết quả tốt được. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ trang điểm, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • – Dùng cọ tròn chải 2 bên lông mày từ trong ra ngoài sao cho những sợi lông mày nằm ngang hàng thẳng lối.
  • – Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, ướm 1 đường thẳng đi qua và so sánh sao cho cân bằng nhất.
  • -Tương tự như thế, lần này lấy 2 điểm cao nhất của lông mày ướm 1 đường thẳng và so sánh cân bằng nhất.
  • – Để đo độ cân bằng ngang, kẻ 2 đường song song dọc sống mũi, ướm 2 đường này vừa chạm chân mày trái và phải để cân bằng hai bên. Nếu không cân, bạn có thể sử dụng cọ và phấn để điều chỉnh lại
  • Sau khi tổng thể cân xứng, bạn dùng chì kẻ đậm phần lông mày bên trong theo từng kiểu trang điểm.
  • – Dùng mascara để làm tự nhiên phần phấn mắt dùng để kẻ lúc đầu. Với những phần chân mày cao, chải mascara hướng những sợi lông mày xuống phía dưới.
  • – Tương tự với phần lông mày được để đẩy lên cao. Lúc này, bạn chải mascara theo hướng từ dưới lên trên, đẩy chiều sợi lông mày hướng lên che phủ phần phấn mắt vừa kẻ.

Trên đây chính là các bước đầy đủ sẽ giúp bạn có ngay một cặp lông mày ngang hoàn hảo như ý. Tuy nhiên, cách tạo lông mày ngang này vẫn còn một vài hạn chế như là khá mất thời gian với những bạn mới học cách trang điểm, rất dễ bị trôi và lem khi gặp nước,… Chính vì vậy, nó vẫn chưa phải là cách tạo lông mày ngang tối ưu nhất

Tạo lông mày ngang bằng công nghệ phun xăm lông mày

Hiện nay, trước sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phun xăm lông mày đã trở nên không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ. Thậm chí, nhờ những tính ưu việt, nó đã trở thành cách tạo lông mày ngang tối ưu nhất. Bạn sẽ chỉ mất một thời gian rất ngắn là có thể sở hữu ngay một cặp lông mày ngang quyến rũ. Hơn nữa, kỹ thuật này còn cho không mất thời gian nghỉ dưỡng quá lâu mà lại cho kết quả lâu dài. Bạn có thể thỏa mái tham gia các hoạt động vui chơi giải trí mà không lo bị trôi hay bị lem. Cho nên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử áp dụng ngay các tạo lông mày ngang này. Chắc chắn,bạn sẽ thấy hài lòng với kết quả mà nó mang lại.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thực hiện phun xăm ở đâu thì hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị kỹ thuật vô cùng hiện đại sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu cặp lông mày ngang thành hiện thực ngay lập tức. Nếu bạn có bất kỳ thắc nào liên quan tới cách tạo lông mày ngang, hãy tới thẩm mỹ viện Xuân Hương để được bác sĩ tư vấn.