Trang chủ » Mách bạn cách tạo lông mày đẹp hoàn hảo

Mách bạn cách tạo lông mày đẹp hoàn hảo

Bạn muốn có một đôi lông mày đẹp? Bạn không muốn mất quá nhiều thời gian vào nó? Vậy bạn đã biết cách tạo lông mày đẹp chưa? Nếu chưa thì một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề đó.

—>> Các dạng lông mày

—>> Cách tạo lông mày ngang

Cắt tỉa gọn gàng

Đây là một trong những cách tạo lông mày đẹp phổ biến nhất đặc biệt với những bạn có cặp lông mày lộn xộn và không đúng nề nếp. Việc làm này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi lông mày thanh tú và quyến rũ hơn. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều cách khác nhau để tạo dáng như sử dụng nhíp, kem tẩy lông, dạo cạo, waxing,… Một lưu ý nhỏ trong cách tạo lông mày đẹp này là bạn nên căn cứ vào hình dáng khuôn mặt của mình để lựa chọn dáng lông mày phù hợp.

cach-tao-long-may-dep

Mách bạn cách tạo lông mày đẹp hoàn hảo

Sử dụng dụng cụ hỗ trợ

Một trong các cách tạo lông mày đẹp và hiệu quả nhất hiện nay đó là chính là sử dụng dụng cụ hỗ trợ trong việc kẻ lông mày đặc biệt đối với các bạn không được khéo tay lắm hay vừa mới học trang điểm. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức mà vẫn có cặp lông mày đẹp như ý. Dụng cụ hỗ trợ phổ biến nhất đó chính là khuôn lông mày.

Chế độ chăm sóc lông mày thích hợp

Bạn cho rằng lông mày nhỏ như vậy thì không cần phải chú ý quá tới chế độ chăm sóc. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm. Cách tạo lông mày đẹp lâu bền nhất chính là thường xuyên chú ý chăm sóc đôi lông mày của bạn. Bạn có thể thực hiện một vài cách dưới đây:

– Nhớ loại bỏ sạch sẽ lớp trang điểm cho khuôn mặt và vùng mắt khi ngủ

– Sử dụng một lớp dầu trên mi và lông mày để dưỡng qua đêm như dầu dừa, dầu oliu

  • – Thường xuyên massage lông mày, lông mi và khu vực xung quanh

Chế độ ăn uống

Để lông mày của bạn có thể đẹp lâu dài và bền vững thì có một chế độ ăn uống hợp lí là điều không thể thiếu được. Bạn nên chú ý bổ sung các loại vitamin thiết yếu để lông mày phát triển mạnh mẽ như vitamin B, vitamin A, vitamin E,… Ngoài ra, bạn cũng bổ sung thêm kaki, mangan, canxi, sắt, crom, lưu huỳnh vào chế độ ăn uống của mình. Và điều cuối cùng là hãy đảm bảo bạn luôn cung cấp đủ rau xanh, nước cho cơ thể, đặc biệt lưu ý không sử dụng các loại chất kích thích. Đây chính là cách tạo lông mày đẹp không có hiệu quả tức thì nhưng lại đảm bảo tính hiệu quả bền lâu. Vì vậy, đừng quên thực hiện nó nhé!

Trên đây là các cách tạo lông mày đẹp hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà của mình. Nếu không có quá nhiều thời gian để thực hiện, bạn có thể lựa chọn hình thức phun xăm lông mày. Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo và lâu dài. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng rất thành công kỹ thuật này. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới phun xăm lông mày, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn.