Trang chủ » Cách phun xăm thẩm mỹ

Cách phun xăm thẩm mỹ

Trong các dịch vụ làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ được xem là cách làm đẹp phổ biến thông dụng và được nhiều người biết đến. Để có cách phun xăm thẩm mỹ đẹp không chỉ cần đến tay nghề các bác sĩ mà còn nhiều yếu tố khác. Hãy cùng Xuân Hương tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này nhé!

—>> Xăm phun có đau không?

cach-phun-xam-tham-my-1

Cách phun xăm thẩm mỹ hoàn thiện vẻ đẹp

  1. Các cách phun xăm thẩm mỹ hiện nay

Cách phun xăm hiện nay bao gồm phun xăm mí mắt, lông mày, môi, hay phun xăm nghệ thuật trên cơ thể. Mỗi một phương pháp phun xăm lại đòi hỏi những kỹ năng khác nhau. Trong đó phun xăm nghệ thuật là một trong những phương pháp phun xăm yêu cầu tính nghệ thuật cao.

Hiện nay phun xăm thẩm mỹ được biết đến nhiều với tác dụng làm đẹp cho đôi mắt bờ môi. Cách phun xăm được thực hiện bởi kim xăm hoẵ phun xăm. Mỗi loại hình phun xăm này lại mang những ưu nhược điểm riêng. Nhưng mục đích chính cũng là khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt, bờ môi, hay mang lại hình xăm đẹp, làm đẹp cho mỗi người.

Cách phun xăm thẩm mỹ bằng kim phun xăm là phương pháp truyền thống, yêu cầu kỹ năng của bác sĩ cao, thông thương cách này phải thực hiện tỷ mỉ nhưng hiệu quả mang lại không cao màu thường hay nhanh phai hoặc lên màu không đẹp. Hiện nay cách phun xăm bằng máy được cho là hiện đại và mang lại hiệu quả cao hơn, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của phun xăm bằng kim. Màu mực đều, lên màu đẹp, viền môi viền mắt, lông mày sắc nét, màu mực lâu phai, không đau không lo để lại sẹo…. Chính vì những yêu điểm này mà cách phun xăm thẩm mỹ bằng máy được nhiều người lựa chọn và trở thành xu hướng làm đẹp mới.

cach-phun-xam-tham-my-2

Xuân Hương – Phun xăm thẩm mỹ đẹp tự nhiên

  1. Xuân Hương – Phun xăm thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Để có cách phun xăm thẩm mỹ đẹp tự nhiên thì ngoài yêu cầu về kỹ thuật phun xăm hiện đại tân tiến, vệ sinh dụng cụ đảm bảo thì tay nghề các bác sĩ cũng là yếu tố hàng đầu. Thẩm mỹ viện Xuân Hương từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của hàng triệu khách hàng. Trong đó phải kể đến cách phun xăm ở đây.

Ngoài công nghệ hiện đại tân tiến, bác sĩ giỏi tay nghề cao với hơn 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Xuân Hương còn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng vì chi phí thực hiện hợp lý thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo, mang đến vẻ đẹp tự nhiên an toàn tuyệt đối. Nếu bạn muốn trải nghiệm cách phun xăm thẩm mỹ hiện đại, an toàn, đẹp tự nhiên thì Xuân Hương chính là lựa chọn số 1 của bạn.