Trang chủ » Cách phân biệt hình dáng lông mày

Cách phân biệt hình dáng lông mày

Có đôi lần ra tiệm làm đẹp, nhân viên hỏi bạn thích hình dáng lông mày gì? Lông mày ngang thời thượng hay lông mày lá liễu nhu mì, thảo hiền? Bạn khá lúng túng vì chưa biết cách phân biệt những hình dáng lông mày đó ra sao? Đừng lo lắng! Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục triệt để vấn đề này!

>>> Kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài

>>> Kiểu lông mày hợp với khuôn mặt tròn

Tầm quan trọng của hình dáng lông mày

Hình dáng lông mày đóng vai trò quan trọng, làm tôn cao sống mũi, thể hiện thần thái rạng rỡ trên khuôn mặt. Không chỉ có vai trò quan trọng trong việc thể hiện nét đẹp thẩm mỹ, hình dáng lông mày còn mang những ý nghĩa riêng, thể hiện bạn là ai? Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu hình dáng lông mày đẹp như ý muốn. Nhiều ngôi sao nổi tiếng còn tạo hình dáng lông mày theo sở thích, phù hợp với khuôn mặt, cải thiện số mệnh với mong muốn gặp nhiều niềm vui và thành công hơn trong cuộc sống.

cach-phan-biet-hinh-dang-long-may 1

Cách phân biệt hình dáng lông mày như thế nào?

Cách phân biệt hình dáng lông mày

Mỗi hình dáng lông mày lại mang những đặc điểm nhận dạng riêng biệt. Dưới đây là cách phân biệt hình dáng lông mày đơn giản, dễ nhớ nhất dành cho bạn.

  • Lông mày lá liễu

Đây là kiểu lông mày dài, phía đuôi lông mày thon. Màu sắc lông mày tươi, mượt. Khi mọc không hề lộn xộn mà dáng mọc thướt tha như lá liễu.

cach-phan-biet-hinh-dang-long-may 2

Lông mày lá liễu có đuôi lông mày thon

  • Lông mày ngang

Lông mày ngang đang là kiểu lông mày đang rất thịnh hành hiện nay. Khác với kiểu lông mày truyền thống, phần đuôi của lông mày này được kéo thẳng ra tới ngoài đuôi mắt, tạo thành một đường ngang độc đáo.

cach-phan-biet-hinh-dang-long-may 3

Lông mày ngang là kiểu lông mày rất thịnh hành hiện nay

  • Lông mày hình tằm

Hình dáng lông mày này có đặc điểm là sợi lông mày thô, cứng. Bề ngang to, phía đuôi lông mày vẩy lên trên. Nhìn hình dáng của nó trông giống như con tằm đang nằm.

cach-phan-biet-hinh-dang-long-may 4

Lông mày hình tằm như thế nào?

  • Lông mày trăng non (Tân nguyệt mi)

Lông mày trăng non mịn màng, không thô ráp. Chiều lông mày mọc xuôi, không bi tán xạ, phải rõ nét. Dáng lông mày mọc cong đều, hình thể thanh tao như trăng non. Đặc biệt, chiều dài lông mày phải quá mắt.

cach-phan-biet-hinh-dang-long-may 5

Lông mày trăng non sợi lông mày mịn màng

  • Lông mày ngắn nhưng thanh (Đoản súc tú mi)

Hình dáng lông mày ngắn, nhỏ và hẹp. Sợi lông mày mọc đều, mịn màng, không mọc lộn xộn và thô cứng. Dáng lông mày thanh, độ dài ngắn hơn mắt.

cach-phan-biet-hinh-dang-long-may 6

Lông mày ngắn nhưng thanh

  • Lông mày thanh tú (Thiền thanh hậu sơ mi)

Lông mày thanh tú có đặc điểm là sợi lông mày mọc đều, đầu lông mày mọc đậm, cuối lông mày mọc thưa dần đều. Ở giữa phần lông mày thì hơi uốn lượn, mọc thưa hơn phần đầu nhưng mịn màng cho đến cuối lông mày. Chiều dài lông mày bằng hoặc vượt quá mắt.

cach-phan-biet-hinh-dang-long-may 7

Lông mày thanh tú là lông mày như thế nào?

Làm sao để sở hữu hình dáng lông mày đẹp?

Hiện nay, cách để sở hữu hình dáng lông mày đẹp nhanh chóng và an toàn nhất là tìm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại các cơ sở làm đẹp uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ làm đẹp chất lượng thì thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

cach-phan-biet-hinh-dang-long-may 8

Sở hữu dáng lông mày như ý tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại nước ngoài với thiết bị thẩm mỹ hiện đại, quy trình thẩm mỹ an toàn, hệ thống mực xăm chất lượng, Xuân Hương hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm làm đẹp hiệu quả, bất ngờ. Tại đây, có rất nhiều phương pháp làm đẹp phong phú, hiện đại như phun tán bột lông mày, phun xăm lông mày, phun thêu lông mày giúp bạn sở hữu dáng lông mày đẹp, ưng ý nhất. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042