Trang chủ » Cách kẻ mắt to theo phong cách Hàn Quốc

Cách kẻ mắt to theo phong cách Hàn Quốc

Mắt to tròn trở thành một mốt hot nhất hiện nay. Đối với những người chưa may mắn sở hữu đôi mắt to bẩm sinh thì kẻ mắt to đúng là giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất để có được đôi mắt hợp thời trang.

—>> Cách trang điểm mắt tự nhiên

—>> Kẻ mắt đẹp tự nhiên

cach-ke-mat-to-1

Kẻ mắt to cho đôi mắt thêm quyến rũ

Thế nào là kẻ mắt to?

Kẻ mắt to đang trở thành một trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Từ khi trào lưu này lên ngôi, những đường kẻ mắt eyeliner từng gây sốt đã nhanh chóng được thay thế bằng đường kẻ mi trong suốt tạo đôi mắt tròn xoe, dễ thương mà tự nhiên. Mong muốn sở đôi mắt to không chỉ những cô gái sở hữu đôi mắt có kích thước nhỏ mà những cô nàng sở hữu đôi mắt to, tròn đáng yêu cũng rất muốn biết được công thức kẻ mắt to.

Các bước kẻ mắt to chuẩn phong cách Hàn Quốc

Kẻ mắt được thực hiện với những bước đơn giản, bạn có thể kẻ mắt to ngay tại nhà, hoặc thực hiện bất cứ lúc nào.

Bước 1: Dùng phấn mắt màu nâu sáng và lấy cọ nhỏ chải lông mày tán đều phấn ra toàn bộ lông mày theo dáng đã được tỉa trước đó.

Bước 2: Tiếp theo đó, bạn dùng chì kẻ mắt màu nâu, nhẹ nhàng kẻ lại đường viền lông mày sao cho tự nhiên hơn, đôi lông mày đẹp và thanh thoát sẽ giúp đôi mắt to lên.

Bước 3: Bạn dùng phấn nâu sáng tán đều từ vùng chân mày rồi kéo xuống tới khóe mắt và đường viền hốc mắt. Đánh từ đậm ở chân mày đến nhạt dần khi gần mắt.

Bước 4: Dùng phấn nâu đậm cùng cọ có đầu tròn nhỏ để tạo đường nếp ở gấp mắt và đuôi mắt, đôi mắt sẽ sâu và to hơn.

Bước 5: Dùng chì nâu kẻ một đường men theo chân mi ở trên và kéo dài đường kẻ ở đuôi thêm khoảng 3mm, đường kẻ này là đường kẻ mắt to hơn, giúp mắt mắt to một cách tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc. Tiếp tục, dùng chì này thêm một kẻ đường viền trong ở đường mi dưới. Đường kẻ đẹp nhất là khoảng 2/3 chiều dài của mi mắt.

cach-ke-mat-to-2

Xuân Hương – Địa chỉ phun xăm mí mắt chất lượng số 1

Với các kỹ thuật kẻ mắt to đơn giản này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được. Nếu lần đầu tiên không cho kết quả như ý, bạn có thể kẻ thêm vài lần được, khi tay bạn quen dáng mi mắt, đường kẻ sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên, đường kẻ này rất nhanh trôi, để sở hữu đường kẻ mắt đẹp mà không mất thời gian trang điểm hàng ngày, bạn có thể thực hiện phun xăm mí mắt tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Là một địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng số 1 ở Việt Nam, Xuân Hương đã thực hiện phun xăm mí mắt cho hàng triệu khách hàng và đem lại hiệu quả đôi mắt đẹp, sắc sảo như ý cho nhiều khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể có được đôi mắt to, đẹp hoàn hảo nếu thực hiện phun xăm mí mắt tại Xuân Hương ngay hôm nay.