Trang chủ » Sổ tay gối đầu giường: Cách học phun xăm thẩm mỹ giỏi!

Sổ tay gối đầu giường: Cách học phun xăm thẩm mỹ giỏi!

Học nghề phun xăm thẩm mỹ được mở rộng và phát triển khá mạnh mẽ trong những năm gần đây. Để giúp các học viên có được kết quả học tập tốt, chúng tôi xin chia sẻ với mọi người cách học phun xăm thẩm mỹ giỏi theo kinh nghiệm tích lũy của các đàn anh, đàn chị đi trước. Chúng ta cùng theo dõi nhé!

>>> Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

>>> Học viên học nghề phun xăm tại Xuân Hương có những quyền lợi gì?

Học lý thuyết thật kỹ trước khi thực hành

cach-hoc-phun-xam-tham-gioi-1

Hãy học thật kỹ lý thuyết thật kỹ trước khi thực hành

Bất cứ một môn học nào, dù là học nghề thì phần lý thuyết cũng vô cùng quan trọng. Chỉ khi đã học vững những kiến thức cơ bản, những cơ sở lý thuyết quan trọng thì lúc thực hành sẽ thuận lợi và chắc chắn hơn. Điều này cũng không ngoại lệ đối với học nghề phun xăm. Học lý thuyết thật kỹ, nắm vững lý thuyết trước khi thực hành là cách học phun xăm thẩm mỹ giỏi và cũng là yêu cầu bắt buộc khi học nghề.

Mạnh dạn đặt câu hỏi trong giờ học

Học tập là quá trình xuất phát từ hai phía, cả giáo viên và học viên. Vì vậy, trong mỗi giờ học rất cần có sự tương tác ngược trở lại của các học viên. Việc đặt câu hỏi không chỉ giúp cho người học nắm giữ kiến thức vững vàng hơn, mà nó còn giúp cho giảng viên nắm rõ hơn trình độ của người học để có sự điều chỉnh thích hợp.

cach-hoc-phun-xam-tham-gioi-2

Nên mạnh dạn đặt câu hỏi trong giờ học

Vì lý do đó, trong mỗi giờ học các bạn hãy cố gắng để tương tác nhiều hơn với giảng viên và với các học viên khác trong lớp. Đây thực sự là cách học phun xăm thẩm mỹ giỏi nên tham khảo. Đừng sợ hãi hay giấu dốt, nếu không hiểu hay có ý kiến nào khác thì bạn phải nói ra chứ không nên giữ cho riêng mình nhé.

Tranh thủ mọi cơ hội để quan sát thực tế

Yêu cầu cuối cùng của học nghề phun xăm thẩm mỹ đó là học viên nắm giữ được kỹ thuật phun xăm chuẩn xác, rèn luyện tay nghề để sau khi tốt nghiệp có thể tự bắt tay vào hành nghề. Vì vậy, chỉ học lý thuyết và những buổi trên lớp thôi chưa đủ. Các bạn hãy cố gắng tranh thủ mọi cơ hội để quan sát các ca phun xăm thực tế nhé.

cach-hoc-phun-xam-tham-gioi-3

Cần tích cực quan sát các buổi phun xăm thực tế

Nếu học nghề tại thẩm mỹ viện hay cơ sở phun thêu chuyên nghiệp thì các bạn nên đề xuất với giảng viên để được phép đứng ngoài quan sát các ca phun xăm thực tế làm cho khách hàng. Những buổi quan sát như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó. Đây cũng là cách học phun xăm thẩm mỹ giỏi không thể thiếu.

Thực hành càng nhiều càng tốt

Giai đoạn nâng cao của quá trình quan sát và học tập, đó chính là thực hành. Bạn hãy cố gắng thực hành thật nhiều, càng nhiều càng tốt để rèn luyện kỹ năng và tay nghề cho mình. Khi chưa có cơ hội hay chưa đủ trình độ thực hành trên đối tượng là người thật thì bạn nên luyện tập trên các mẫu giả để rèn luyện kỹ năng và tay nghề của mình trước. Khi đã “quen tay hay việc” thì bạn có thể suy xét làm trên mẫu thật. Nên nhớ, thực hành là điều mấu chốt để học giỏi phun xăm thẩm mỹ và thành thạo tay nghề.

Không chỉ học trên lớp, học ngoài giờ cũng rất quan trọng

cach-hoc-phun-xam-tham-gioi-4

Học ngoài giờ cũng rất quan trọng để học giỏi phun xăm

Thời gian học trên lớp luôn luôn bị giới hạn bởi quỹ thời gian theo định mức của từng khóa học. Vì vậy, cách học phun xăm thẩm mỹ giỏi không thể thiếu đó là bạn cần phải chăm chỉ học thêm ngoài giờ. Điều này không có nghĩa là bạn đăng ký một khóa học khác hay thuê các giảng viên phun xăm làm gia sư, bởi vì không phải ai cũng có điều kiện để làm việc đó. Bạn có thể tìm hiểu các tài liệu, sách báo, tin tức trên mạng, các video thực tế về thực hành phun xăm để bổ sung kiến thức thiếu hụt và nâng cao trình độ bản thân.

Chúc các bạn thành công!