Trang chủ » Cách dùng phấn vẽ lông mày đẹp tự nhiên

Cách dùng phấn vẽ lông mày đẹp tự nhiên

Bạn đã biết cách dùng phấn vẽ lông mày chưa? Với mỗi sản phẩm vẽ lông mày khác nhau sẽ đem lại hiệu quả làm đẹp khác nhau. Dưới đây là cách dùng phấn vẽ lông mày cực chuẩn và đẹp mà những bạn trẻ yêu phong cách tự nhiên có thể áp dụng ngay.

>>> Cách chải mascara cho lông mày

>>> Chu kỳ sinh trưởng của lông mày là gì?

Hiệu quả làm đẹp của phấn vẽ lông mày

Phấn vẽ lông mày hay còn gọi là bột kẻ chân mày, là một dạng mỹ phẩm trang điểm lông mày dạng bột mịn có nhiều tông màu khác nhau. Nếu như những đường chì kẻ mày mang lại nét đẹp sắc sảo và độ lì cao thì phấn vẽ lông mày lại đem đến cảm giác tự nhiên tơi xốp và hài hòa, phù hợp với làn da mịn màng và khuôn mặt thanh tú. Tuy nhiên, kỹ thuật dùng phấn vẽ lông mày khá phục tạp và đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm trang điểm. Do vậy, những người mới bắt đầu làm quen với trang điểm nên sử dụng phương pháp vẽ lông mày bằng chì sẽ tiện lợi và dễ sửa chữa sai lầm hơn.

cach-dung-phan-ve-long-may-dep 1

Hiệu quả của phấn vẽ lông mày là gì?

Cách dùng phấn vẽ lông mày đẹp tự nhiên

Để sở hữu cặp chân mày vừa sắc nét vừa có độ tơi xốp tự nhiên, bạn cần dùng bút chì kẻ bao quanh đường chân mày bạn muốn sẽ giúp định hình lông mày tốt hơn. Tiếp đó, hãy dùng một cây cọ nhỏ tán đều bột nâu vào bên trong khung lông may đã xác định ban đầu rồi dùng chổi nhỏ tán đều theo chiều lông mày mọc để có được nét đẹp tự nhiên như mong muốn. Tiếp theo, bạn hãy cùng kem che khuyết điểm che bớt những đường nét nghệch ngoạc và bị lem ra ngoài dáng lông mày chính. Thêm chút phấn bắt sáng ở dưới chân mày để đôi mắt sâu và khuôn mặt bừng sáng hơn.

cach-dung-phan-ve-long-may-dep 2

Cách dùng phấn vẽ lông mày đẹp tự nhiên

Phương pháp làm đẹp lông mày tốt nhất hiện nay

Cách sử dụng phấn vẽ lông mày chỉ mang tính tạm thời và nhanh trôi trong thời tiết nóng nực. Do vậy, để sở hữu cặp chân mày đẹp mọi lúc, mọi nơi mà không cần trang điểm mỗi ngày, bạn có thể tham khảo và ứng dụng ngay một số phương pháp phun xăm đẹp tiêu biểu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như:

cach-dung-phan-ve-long-may-dep 3

Phun xăm thâm mỹ – Bí quyết làm đẹp lông mày hiện đại

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ phun xăm đẹp có hơn 20 năm kinh nghiệm và thương hiệu bền vững. Với công nghệ phun xăm Hàn Quốc và chất liệu mực nhập khẩu từ Hoa Kỳ, các chuyên viên tại Xuân Hương sẽ giúp bạn khắc từng sợi lông mày giả xen lẫn những sợi lông mày thật nhằm đem lại nét đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Thêm vào đó, quy trình phun xăm được thực hiện tỉ mi, khéo léo và khoa học đúng chuản của Bộ Y tế Việt Nam nên đảm bảo không sưng, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cao cấp tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại: (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042