Trang chủ » Cách dán mí mắt đẹp tự nhiên

Cách dán mí mắt đẹp tự nhiên

Mắt một mí hay mí sụp khiến bạn không tự tin về đôi mắt. Có rất nhiều cách để ngụy trang cho đôi mắt bạn có hai mí rõ ràng và trông sắc sảo hơn, trong đó dán mí mắt là một gợi ý hoàn hảo. Bạn đã biết cách dán mí mắt chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

—>> Làm thế nào để kẻ mắt đẹp?

—>> Kẻ mắt Hàn Quốc

cach-dan-mi-mat-dep-tu-nhien

Cách dán mí mắt đẹp tự nhiên?

Các cách dán mí mắt thông thường

Thông thường có rất nhiều cách dán mí mắt trong đó dán mí mắt bằng mí giả và gel kích mí là hai phương pháp phổ biến được nhiều người áo dụng nhất. Bí kíp của các cô nàng Hàn Quốc mắt một mí chính là ở cách họ dán mắt mí mắt giả chuyên nghiệp và thành thạo. Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt to rõ mí, vì vậy bạn hãy tự học cho mình cách ngụy trang an toàn và hiệu quả nhất để che đi khuyết điểm của mình.

Cách dán mí mắt giả bằng miếng dán mí mắt

Với miếng dán mí mắt giả bạn sẽ có được đôi mắt tròn hai mí rõ ràng đẹp tự nhiên. Cách dán mí mắt cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần mua loại mí mắt vừa với kích thước mắt của mình và tiến hành dán mí cho đúng cách.

Bạn nên dùng nhiếp để dán mí mắt tránh dùng tay làm mất đi lớp keo được sử dụng để dán lên mí. Đầu tiên bóc lớp ngoài của mí giả sau đó dùng nhíp dán lên mí mắt khi dán bạn lưu ý để mí giả cân bằng và hợp với mí mắt để tạo nên mí mắt to rõ và đẹp hơn. Để tiết kiệm hơn bạn có thể dùng miếng dán mí giả nhiều lần cho đến khi mí bị hết keo vì đây là sản phẩm được làm từ silicon có màu trắng được phủ lớp keo bền độ dính tốt.

Cách dán mí mắt giả với gel kích mí

Ngược lại với mí mắt giả trong suốt, gel kích mí được sử dụng nhiều trong những năm gần đây, đây là một bí kíp trang điểm mới của các cô nàng thời hiện đại. Đôi mắt 1 mí hay mí sụp sẽ nhanh chóng được hồ biến trở thành đôi mắt to rõ hai mí sau một số thao tác của cách dán mí mắt giả bằng gel.

Cách dán mí mắt bằng gel kích mí cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần dùng gel bôi lên mí mắt theo đường mà bạn muốn có mí mắt thứ hai sau đó để gel khô tự nhiên và bạn đã có được đôi mắt hai mí to rõ ràng. Nhưng sử dụng gel kích mí có nhược điểm không được lâu, chỉ kéo dài được 1-2h vì vậy bạn phải thường xuyên bôi gel lên mí mắt nếu muốn đôi mắt đẹp tự nhiên.

Ngoài 2 cách dán mí mắt như trên bạn có thể lựa chọn phương pháp phun xăm mí mắt ở Xuân Hương. Đây là cách làm đẹp hiệu quả nhất để bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên như ý. Với công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi Xuân Hương đã được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn phun xăm mí mắt ở đây. Bạn hãy đến và cảm nhận để có được đôi mắt đẹp như ý nhé!