Trang chủ » Cách chữa màu phun xăm môi không đều màu

Cách chữa màu phun xăm môi không đều màu

Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em là Dương Thủy, em 26 tuổi, nửa tháng trước em có đi xăm môi ở 1 quán làm đầu nhỏ gần nhà nhưng không hiểu vì sao, sau khoảng 4 ngày, em thấy màu môi của em bị loang lổ, chỗ đậm, chỗ nhạt trông rất xấu khiến em vô cùng lo lắng. Chuyên gia thẩm mỹ có thể cho em biết nguyên nhân tại sao và phải cách chữa màu phun xăm không đều màu này không ạ?

 (Dương Thủy– Hà Nội)

>>> Phun xăm môi hồng cherry

>>> Phun xăm môi có nguy hiểm gì không?

Trả lời

Chào bạn Dương Thủy!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “ cách chữa phun xăm môi không đều màu “ đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề này như sau:

Phun xăm môi không đều màu do đâu?

Phun xăm môi giúp bạn có làn môi căng mọng, đẹp tự nhiên và hiện đang trở thành 1 trào lưu làm đẹp trong giới trẻ giúp bạn có 1 đôi môi căng mọng và đẹp như mơ ước. Hiện nay, có rất nhiều nơi áp dụng dịch vụ này, tuy nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể đem lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

cach-chua-mau-phun-xam-moi-khong-deu-mau 1

Phun xăm môi không đều màu do đâu?

Như bạn Dương Thủy chia sẻ, bạn đã tiến hành phun xăm thẩm mỹ tại 1 quán làm đầu gần nhà. Đây là những địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ, vì vậy rất có thể loại mực phun xăm được sử dụng trong kỹ thuật có chất lượng kém, độ bên không cao. Hơn nữa, kỹ thuật viên tay nghề không vững, phun xăm không đều tay làm môi bị nham nhỏ, chỗ đậm chỗ nhạt mất đi tính thẩm mỹ.

Cách chữa phun xăm môi không đều màu

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể đến với dịch vụ sửa môi phun xăm hỏng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên viên phun xăm đẹp có tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tường xác định tình trạng màu mực cũ và nguyên nhân làm màu môi bị nham nhở. Sau đó đưa ra phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, loại mực phun xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoàn toàn không có độc tố, không gây kích ứng, thích ứng nhanh với cơ thể. Cùng với bàn tay tài hoa, khéo léo, chuyên môn cao của các chuyên viên thẩm mỹ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả sửa chữa môi phun xăm hỏng tốt nhất.

cach-chua-mau-phun-xam-moi-khong-deu-mau 2

Cách chữa màu phun xăm môi không đều màu như thế nào?

Kết quả sửa chữa màu môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

cach-chua-mau-phun-xam-moi-khong-deu-mau 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phun xăm môi tại Xuân Hương

Giống như bất kì dịch vụ làm đẹp nào của Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương, các chuyên gia viên sẽ tư vấn cho bạn về việc tạo hình dáng viền môi, màu sắc phù hợp gương mặt, nước da. Sau đó áp dụng kĩ thuật phun xăm hiện đại để giúp bạn có làn môi gợi cảm như ý đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo ở các nước có ngành phun xăm thẩm mỹ rất phát triển như Pháp, Đức…giúp cho dịch vụ phun xăm thẩm mỹ mang lại đôi môi tự nhiên và gợi cảm bền mãi với thời gian.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về công nghệ phun xăm môi này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042