Trang chủ » Cách chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt

Cách chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt

Cách chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt? Hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương, em là Bùi Nhan, 25 tuổi. Sau khi tìm hiểu về dịch vụ phun xăm mí mắt, em thấy rất thích và mong muốn tiến hành. Tuy nhiên, em còn băn khoăn không biết có cần kiêng gì khi xăm mí mắt không? Cách chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt như thế nào, thưa bác sĩ! Mong các bác sĩ sớm trả lời giúp em vấn đề này. Em xin chân thành cảm ơn!

(Bùi Nhan, 25 tuổi)

>>>Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên.

>>>Giá xăm mí mắt.

Trả lời

Bùi Nhan thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cách chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt với chúng tôi. Thắc mắc của Bùi Nhan cũng là thắc mắc chung của nhiều bạn khi tiến hành dịch vụ phun xăm mí mắt. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phun xăm mí mắt là gì?

Phun xăm mí mắt là một hình thức phun xăm thẩm mỹ trang điểm vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc giúp đường mí đậm hơn. Nhờ đó, ánh mắt trở nên to tròn hơn, sắc sảo và đẹp tự nhiên thay thế cách trang điểm mí mắt truyền thống. Phun xăm mí mắt tưởng chừng đơn giản song nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và con mắt tinh tế của các chuyên viên thực hiện. Bằng bàn tay khéo léo của mình, các chuyên viên sẽ dùng cây bút chuyên dụng với mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực, cẩn thận xăm lên mí mắt bạn từng nét vẽ thanh thoát, tinh tế.Vậy, có cần chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt không? là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ.

cach-cham-soc-mi-sau-khi-xam-mi-mat 1

Phun xăm mí mắt là gì?

Tại sao phải chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt?

Sau khi tiến hành phun xăm đẹp cho mắt, bạn sẽ được các bác sĩ cẩn thận căn dặn danh sách những điều cần làm để chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt. Tại sao việc chăm sóc mí mắt sau khi phun xăm lại quan trọng đến vậy? Đó là do:

  • Trước tiên giúp cho kết quả phun xăm duy trì được lâu.
  • Nếu bạn không chú ý kiêng khem, giữ gìn sẽ làm cho vết xăm bị nhòe.
  • Chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt giúp bạn phòng tránh các nguy cơ da bị viêm nhiễm, tổn thương.
  • cach-cham-soc-mi-sau-khi-xam-mi-mat 2

    Tại sao phải chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt?

Cách chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt?

  • Tránh nước chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt

Sau khi phun xăm mí mắt, việc tránh nước trong khoảng thời gian 3-5 ngày sẽ giúp cho vùng mực xăm chưa hoàn toàn khô của bạn không bị nhòe.

  • Hạn chế đọc truyện và xem TV chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt

Ban đầu, khi xăm mí mắt, bạn sẽ có cảm giác khó chịu, căng tức bởi thuốc gây tê khiến bạn gặp khó khăn về tầm nhìn. Lúc này, hạn chế đọc truyện và xem tivi.

  • Hạn chế một số loại thực phẩm chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt

Bạn hãy lưu ý đừng quyên bổ sung danh sách các thực phẩm không tốt cho mắt trong cẩm nang chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt như: đồ nếp, trứng, thịt gà, cà phê…

  • Không bóc da vùng bị xăm chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt

Nếu bạn tự ý bóc da vùng bị xăm, việc mực xăm có thể chưa khô hẳn sẽ khiến cho da bạn cũng có nguy cơ bị tróc và để lại sẹo.

cach-cham-soc-mi-sau-khi-xam-mi-mat 3

Cách chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt?

Hy vọng bài viết trên đây có thể cung cấp cho Bùi Nhan cách chăm sóc mí sau khi xăm mí mắt hiệu quả. Nếu vẫn còn băn khoăn về dịch vụ phun xăm mí mắt này, chúng tôi xin mời bạn trực tiếp đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn phương pháp hiệu quả và phụ hợp nhất!

Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042