Trang chủ » Cách cạo lông mày đẹp bạn gái nên biết

Cách cạo lông mày đẹp bạn gái nên biết

Để có một hàng lông mày tự nhiên phù hợp với gương mặt của mình là điều không hề khó chút nào. Vậy bạn đã biết cách thực hiện chưa? Nếu chưa thì sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cạo lông mày đẹp tại nhà một cách nhanh chóng.

—>> Cách tạo dáng lông mày

—>> Làm đẹp lông mày

cach-cao-long-may-dep 1

Cách cạo lông mày đẹp bạn gái nên biết

Các bước cạo lông mày

Cách cạo lông mày đẹp tại nhà khá đơn giản. Tuy nhiên với những bạn lần đầu tiên thực hiện thì sẽ có thể gặp một chút rắc rối trong vấn đề tạo dáng. Vì vậy, bạn chủ động theo dõi tỉ mĩ các bước thực hiện để tránh những sai sót không cần thiết xảy ra. Cách cạo lông mày đẹp được tiến hành như sau:

Bước 1: Đặt một cây thước nhỏ lên phía trên lông mày, bạn kiểm tra chiều cao và mức độ chênh lệch của 2 bên để có sự điều chỉnh phù hợp.

Bước 2: Dùng dao cạo dành riêng cho việc trang điểm nhẹ nhàng tỉa đi phần lông mọc ở bầu mắt sau đó dùng nhíp loại bỏ những sợi lông còn thừa ngay sát phía dưới để tránh cạo quá tay ảnh hưởng tới dáng lông mày.

Bước 3: Dùng cọ chải cho phần lông mày nằm im và theo đúng nếp của nó và có thể chuốt thêm một chút mascara để giữ yên những sợi lông mày nếu cần thiết.

Bước 4: Sử dụng cây kéo cong cắt phần ngọn những sợi lông mày và đồng thời tạo dáng gọn gàng theo đúng ý bạn nhất.

Bước 5: Để có đôi lông mày hoàn hảo hơn, bạn nên chú ý cạo sạch phần lông tơ ở giữa nối với phần tóc nhé!

Bước 6: Bước cuối cùng trong cách cạo lông mày đẹp đó là bạn hãy cạo nhẹ phần lông tơ ở giữa 2 đầu chân mày để nó trông tự nhiên hơn.

Chỉ với 6 bước trên, bạn đã nhanh chóng có một cặp lông mày hoàn hảo. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay cách cạo lông mày đẹp tại nhà này ngay lập tức.

cach-cao-long-may-dep 2

Cách cạo lông mày thế nào cho đẹp?

Những lưu ý khi cạo lông mày

  • Bạn nên vệ sinh sạch sẽ dạo cạo, nhíp, kéo trước khi thực hiện cách cạo lông mày đẹp tại nhà.
  • Cần xác định được chính xác hình dáng lông mày phù hợp trước khi cạo
  • Không nên cạo quá nhiều phần giữa hai chân mày để khuôn mặt được hài hòa cân đối
  • Sử dụng dạo cạo, nhíp, kéo nhẹ nhàng, khéo léo để tránh làm tổn thương tới da.
  • Sau khi thực hiện đẩy đủ các bước trong cách cạo lông mày đẹp tại nhà, bạn nên chú ý chăm sóc dưỡng ẩm cho vùng da này.

Hi vọng các bước thực hiên cũng như những lưu ý trên sẽ giúp bạn có thể tự mình tạo kiểu dáng lông mày phù hợp nhất cho mình một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn nào không được khéo tay hay thiếu sự tỉ mỉ thì cách cạo lông mày đẹp tại nhà này sẽ không phải lựa chọn phù hợp nhất. Thay vào đó, bạn nên cân nhắc sử dụng phương pháp phun xăm lông mày. Đây là cách tạo kiểu lông mày chuẩn nhất và lâu bền nhất thời điểm này. Hiện Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng thành công công nghệ này. Với đội ngũ bác sĩ chuyên viên tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho bạn đôi lông mày hoàn hảo nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn.