Trang chủ » Bí quyết trang điểm tạo hình các loại môi

Bí quyết trang điểm tạo hình các loại môi

Bí quyết trang điểm tạo hình các loại môi, bạn đã biết chưa? Mặc dù sở hữu hình dáng môi không đẹp như ý muốn, bạn vẫn có thể tỏa sáng bằng cách sử dụng bí quyết trang điểm tạo hình các loại môi quyến rũ, gợi cảm dưới đây.

>>> Hình dáng môi tiết lộ tính cách gì về bạn?

>>> Cách che khuyết điểm cho các loại môi cực chuẩn

Trang điểm tạo hình các loại môi mỏng

Nếu môi bạn hơi mỏng và muốn sở hữu làn môi đầy đặn, quyến rũ, gợi cảm hơn. Rất đơn giản, bạn có thể chọn những gam màu tươi sáng. Tiếp đó, sử dụng một đường kẻ môi hoàn hảo, thật nhạt ở phía ngoài đường viền môi thật của bạn. Dặm một chút phấn nền hoặc kem che khuyết điểm môi lên đường viền môi tự nhiên để “xóa nhòa ranh giới”. Dùng cọ nhỏ tán đều màu son đậm hơn vào bên trong đường viền môi đã tạo. Cách trang điểm tạo hình các loại môi mỏng này sẽ giúp bạn “ăn gian” ra bên ngoài hình dáng môi ban đầu.

bi-quyet-trang-diem-tao-hinh-cac-loai-moi-1

Trang điểm tạo hình các loại môi mỏng

Trang điểm tạo hình các loại môi dày

Nếu môi trên dày hơn môi dưới, bạn có thể sử dụng màu sắc tương tự nhưng đậm hơn 1 chút ở môi trên và nhạt hơn ở môi dưới. Nếu bạn muốn sử dụng đồng màu giữa môi trên và môi dưới, hãy nhấn thêm một chút phấn trắng như một chấm nhỏ ở giữa môi dưới để tạo cảm giác đầy đặn hơn.

Nếu môi dưới dày hơn môi trên, hãy sử dụng một chấm nhỏ màu nhủ trắng và pha trộn cùng màu son lên sát đường viền đỉnh của môi trên để tạo sự cân bằng. Trong trường hợp 2 môi dày đều bằng nhau, bạn có thể sử dụng son nhũ bóng tán nhẹ nhàng từ giữa môi và kết thúc mờ dần ở viền môi.

bi-quyet-trang-diem-tao-hinh-cac-loai-moi-2

Trang điểm tạo hình các loại môi dày

Trang điểm tạo hình các loại môi rộng

Môi dày miệng rộng hoặc môi mỏng miệng rộng đều là những khuyết điểm trong quan niệm cái đẹp của phụ nữ châu Á. Nếu bạn đang sở hữu một đôi môi dày và rộng, hãy áp dụng thủ thuật đánh son lòng môi. Với đôi môi hơi mỏng, bạn có thể đánh son môi ra bên ngoài đường viền môi ban đầu ở trung tâm môi trên và môi dưới, kết thúc sớm đường kẻ viền môi bên trong khóe môi tự nhiên sẽ giúp bạn sở hữu môi hồng chúm chím.

bi-quyet-trang-diem-tao-hinh-cac-loai-moi-3

Trang điểm tạo hình các loại môi rộng

Ngoài khắc phục nhược điểm môi bằng trang điểm, bạn có thể tham khảo và ứng dụng ngay giải pháp phun xăm môi cao cấp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với kỹ thật phun xăm điêu luyện, màu mực thời trang, an toàn, chất lượng, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn sở hữu làn môi đẹp gợi cảm, trẻ trung và phù hợp với từng khuôn mặt. Một số dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ bạn có thể tham khảo như:

  • Phun xăm môi nghệ thuật
  • Phun xăm môi Ombre
  • Phun xăm môi Collagen

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ phun xăm môi an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan –Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại: (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042