Trang chủ » Bắt nhịp xu hướng nhuộm lông mày Hàn Quốc của giới trẻ

Bắt nhịp xu hướng nhuộm lông mày Hàn Quốc của giới trẻ

“Nhuộm lông mày Hàn Quốc” hiện nay đang là xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ Việt Nam. Đã xa rồi cái thời thay đổi màu tóc liên tục. Ngày nay, các bạn trẻ bị “hớp hồn” bởi những màu sắc bắt mắt từ việc nhuộm lông mày. Xu hướng làm đẹp này đã mau chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các teen girl.Theo đó, phái đẹp cho rằng, “mốt” bây giờ là phải nhuộm lông mày tiệp với màu tóc mới là “sành điệu”.

>>> Những điều bạn nên biết về cách nhuộm lông mày

>>> Hướng dẫn cách nhuộm lông mày bằng cà phê

Tường tận về xu hướng nhuộm lông mày Hàn Quốc

Nhiều bạn trẻ cho rằng các phương pháp phun xăm phun thêu lông mày chỉ thích hợp với các bà, các cô bởi không dễ thay đổi khi các màu sắc mới lên ngôi theo từng năm. Trong khi ấy, nhuộm lông mày bằng thuốc nhuộm tóc hay cà phê vừa đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm lại dễ thay đổi màu sắc khi cảm thấy nhàm chán. Do đó, nhiều bạn trẻ đã tìm đến phương pháp nhuộm lông mày tiệp với màu tóc với mong muốn khẳng định cá tính, thể hiện bản thân.

bat-nhip-xu-huong-nhuom-long-may-han-quoc-cua-gioi-tre-1

Khám phá xu hướng nhuộm lông mày Hàn Quốc của giới trẻ

Nhuộm lông mày Hàn Quốc có thực sự an toàn?        

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nhuộm lông mày với nguồn gốc, giá cả khác nhau. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng đủ khéo léo thực hiện cách nhuộm lông mày Hàn Quốc tại nhà. Do đó, tìm đến các cửa hàng làm đẹp chính là lựa chọn của các bạn gái.

bat-nhip-xu-huong-nhuom-long-may-han-quoc-cua-gioi-tre-2

Nhuộm lông mày Hàn Quốc có thực sự an toàn?

Hầu hết, phương pháp nhuộm lông mày Hàn Quốc tại các cửa hàng làm đẹp nhỏ lẻ hiện nay đều sử dụng thuốc nhuộm tóc bởi chi phí rẻ hơn. Theo các chuyên gia, thành phần hóa chất trong đó thường mạnh hơn rất nhiều lần so với thuốc nhuộm lông mày. Do đó, màu lông mày thường không lên như ý. Hơn thế nữa, lông mày gần mắt vốn là khu vực nhạy cảm của cơ thể. Chỉ cần sơ ý làm rớt thuốc nhuộm sẽ có nguy cơ dị ứng hóa chất, ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực.

Phương pháp sở hữu dáng lông mày đẹp an toàn nhất

Thay vì “lọ mọ” tìm cách nhuộm lông mày Hàn Quốc tại nhà hay các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ, kém chất lượng, phun thêu lông mày uy tín tại Xuân Hương là biện pháp nhanh chóng, an toàn giúp phái đẹp sở hữu dáng lông mày ưng ý.

bat-nhip-xu-huong-nhuom-long-may-han-quoc-cua-gioi-tre-3

Cơ hội sở hữu dáng lông mày ưng ý tại Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã có thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, áp dụng kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ hiện đại Hàn Quốc với hệ thống màu mực cao cấp nên rất an toàn cho da. Có rất nhiều màu sắc lông mày phong phú, hợp thời trang cho bạn tha hồ lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ phun thêu cao cấp tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042