Trang chủ » Bật mí kiểu phun tán bột lông mày đẹp cho mặt tròn

Bật mí kiểu phun tán bột lông mày đẹp cho mặt tròn

Kỹ thuật phun tán bột lông mày đẹp tự nhiên, quyến rũ đã tạo thành một trào lưu làm đẹp mạnh mẽ ở các eva. Liệu rằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ này có thực sự phù hợp với tất cả các khuôn mặt? Kiểu phun tán bột lông mày đẹp nào dành cho khuôn mặt tròn? Bạn sẽ mau chóng trả lời được điều đó ngay sau đây!

>>> Phun tán bột lông mày như thế nào?

>>> Phun tán bột lông mày bao lâu thì bong?

Xu hướng phun tán bột lông mày ở giới trẻ

Phun tán bột lông mày là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc. Bản chất của nó là sự kết hợp tinh tế giữa hình thức phun màu mực lên hàng lông mày đã định sẵn, sau đó sẽ tán bột màu, tạo nên cặp lông mày đẹp tự nhiên, thanh thoát. Không giống như phương pháp phun xăm lông mày xưa cũ, phun tán bột lông mày thu hút các bạn trẻ 8x, 9x bởi hàng lông mày trẻ trung, cá tính lại dễ dàng thay đổi kiểu cách trang điểm phù hợp với từng hoàn cảnh. Ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến với phương pháp làm đẹp này, tạo nên một “cơn sốt” mới.

bat-mi-kieu-phun-tan-bot-long-may-dep-cho-mat-tron 1

Xu hướng phun tán bột lông mày ở giới trẻ

Thế nào là khuôn mặt tròn?

Thế nào là khuôn mặt tròn? Cách nhận biết khuôn mặt tròn là gì? Nếu chiều dài mặt bạn và phần xương gò má gần ngang bằng, thì bạn có gương mặt tròn. Điểm thuận lợi của gương mặt tròn là nó có khả năng làm nhìn bạn trẻ lâu hơn, xinh xắn vì thế còn gọi là khuôn mặt trẻ con. Nếu muốn gương mặt thon gọn hơn khi trang điểm, bạn hãy đánh phần phấn tối màu 2 bên, gương mặt sẽ trở nên thanh thoát hơn. Vậy, kiểu phun tán bột lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn này là gì?

bat-mi-kieu-phun-tan-bot-long-may-dep-cho-mat-tron 2

Thế nào là khuôn mặt tròn?

Kiểu phun tán bột lông mày đẹp cho mặt tròn

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn thì đôi lông mày cánh cung là kiểu lông mày đẹp dành cho bạn. Bởi vì nó tạo ra cảm giác kéo dài được khuôn mặt. Với đôi lông mày cánh cung dành cho khuôn mặt này thì cần phải có điểm gẫy rõ nét từ điểm giữa của lông mày kéo dài đến cuối lông mày. Với điểm gấp ở giữa lông mày như thế sẽ giúp cho khuôn mặt tròn được kéo dài ra, tạo cảm giác thon gọn bất ngờ mà hầu hết chị em ao ước.

bat-mi-kieu-phun-tan-bot-long-may-dep-cho-mat-tron 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ phun tán bột lông mày đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ phun tán bột lông mày đẹp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Xuân Hương được đánh giá là một trong các địa chỉ phun tán bột lông mày đẹp của chị em. Kỹ thuật phun xăm tại đây sử dụng hệ thống màu mực nhập khẩu từ Mỹ, chiết xuất thiên nhiên. Do đó, màu lông mày không những bền lâu mà còn không gây kích ứng da. Đội ngũ chuyên gia giỏi với con mắt thẩm mỹ tinh tế nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày tán bột quyến rũ, trẻ trung khiến khuôn mặt rạng rỡ, tràn đầy sức sống.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042