Trang chủ » Bật mí cách vẽ lông mày xếch đẹp cá tính

Bật mí cách vẽ lông mày xếch đẹp cá tính

Cách vẽ lông mày xếch bạn đã biết chưa? Lông mày xếch mang đến vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ khiến nhiều phái đẹp “mê mẩn”, nhất là các cô nàng cá tính. Kẻ lông mày xếch như thế nào cho khuôn mặt đẹp cuốn hút? Hãy cùng khám phá ngay cách vẽ lông mày đơn giản sau đây!

>>> Cách vẽ lông mày bằng phấn mắt

>>> Tư vấn nên kẻ lông mày bằng chì hay bột đẹp hơn?

bat-mi-cach-ve-long-may-xech-dep-ca-tinh

Cách vẽ lông mày xếch: Định dạng bố cục mắt

Trước khi thực hiện cách vẽ lông mày xếch, bạn cần xác định được bố cục của đôi mắt. Điều này được xác định bằng khoảng cách giữa hai mắt so với độ dài của mắt. Khoảng cách hai mắt được cho là hẹp khi mắt bạn dài hơn. Khi ấy, hãy kẻ lông mày xa đầu mắt một chút. Khoảng cách hai mắt coi là rộng khi mắt bạn ngắn hơn. Khi đó, hãy kẻ lông mày gần hơn về phía sống mũi.

bat-mi-cach-ve-long-may-xech-dep-ca-tinh-1

Xác định bố cục mắt trước khi vẽ lông mày xếch như thế nào?

Cách vẽ lông mày xếch: Định dáng lông mày

Đặc điểm của lông mày xếch là sợi lông mày thẳng, có phần đuôi hướng lên cao, đầu lông mày hướng về phía mắt. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt kim cương với phần trán, má, cằm hóp vào, vùng thái dương bạnh ra thì cách vẽ lông mày xếch sẽ giúp bạn cân bằng tổng thể cả gương mặt.

bat-mi-cach-ve-long-may-xech-dep-ca-tinh-2

Định dáng lông mày xếch phù hợp với khuôn mặt nào?

Cách vẽ lông mày xếch: Lựa chọn gương

Theo các chuyên gia sắc đẹp, khi vẽ lông mày xếch, bạn không nên sử dụng loại gương phóng to. Điều đó có khả năng sẽ khiến bạn nhổ lông mày quá tay. Thêm nữa là bạn cũng nên lưu ý đứng xa gương một chút để xem hai bên lông mày đã cân xứng với nhau hay chưa?

bat-mi-cach-ve-long-may-xech-dep-ca-tinh-3

Lựa chọn gương khi vẽ lông mày xếch đẹp cá tính

Cách vẽ lông mày xếch: Tỉa lông mày bằng kéo

Hãy bắt tay vào cách vẽ lông mày xếch bằng việc sử dụng kéo để tỉa bớt những sợi lông mày dài, mọc lởm chởm hay không đều nhau. Sau đó, bạn mới dùng nhíp để nhổ từng cọng lông mày sao cho hai bên lông mày phải đều nhau.

bat-mi-cach-ve-long-may-xech-dep-ca-tinh-4

Tỉa lông mày xếch bằng kéo như thế nào?

Cách vẽ lông mày xếch: Sử dụng khuôn

Hãy lựa chọn cho mình khuôn vẽ lông mày xếch và dùng bút chì kẻ theo khuôn. Sau khi có được dáng lông mày xếch ưng ý, bạn chỉ việc dùng nhíp nhổ những phần lông mày còn lại.

bat-mi-cach-ve-long-may-xech-dep-ca-tinh-5

Hãy lựa chọn khuôn thích hợp khi vẽ lông mày xếch

Cách vẽ lông mày xếch: Chải lông mày

Kết thúc cách vẽ lông mày xếch, bạn đừng quên chải lông mày cho chân mày vào nếp, mềm mượt hơn nhé!

Nếu bạn không có đủ thời gian và kiên nhẫn để thực hiện cách vẽ lông mày xếch, bạn có thể tham khảo ngay các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Xuân Hương để có cơ hội sở hữu cặp lông mày đẹp, quyến rũ như:

  • Phun tán bột lông mày
  • Điêu khắc lông mày
  • Phun thêu lông mày
bat-mi-cach-ve-long-may-xech-dep-ca-tinh-6

Tiết kiệm thời gian trang điểm với dịch vụ thẩm mỹ lông mày tại Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng kỹ thuật phun xăm hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, với màu mực nhập khẩu tại Hàn, Mỹ, chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da. Hơn thế nữa, kỹ thuật làm đẹp này đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm lâu năm, sở hữu bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ phun xăm đẹp, cao cấp tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042