Trang chủ » 4 Cách làm đậm lông mày

4 Cách làm đậm lông mày

Một đôi lông mày đẹp sẽ giúp bạn có được đôi mắt lung linh sắc nét hơn. Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì vậy hãy quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp của đôi mắt cũng như đôi mày của bạn. Có nhiều bạn đôi mày bị thưa ngắn, mờ…và muốn tìm cách khắc phục. Xuân Hương sẽ chỉ cho bạn 4 cách làm đậm lông mày hiệu quả dưới đây.

—>> Cách tạo lông mày ngang

—>> Cách kẻ lông mày ngang

4-cach-lam-dam-long-may

4 cách làm đậm lông mày bạn nên biết

Kẻ lông mày giúp lông mày trông đậm hơn

Cách làm đậm lông mày đơn giản và hiệu quả tức thì nhanh nhất có lẽ là kẻ mày. Chỉ bằng những thao tác đơn giản nhanh chóng bạn đã ngụy trang hoàn hảo cho đôi mày trông sắc nét và dày hơn.

Đầu tiên bạn chuẩn bị phấn kẻ mày hoặc chì kẻ mày, nếu chưa thành thạo trong việc kẻ mày bạn có thể dung khuôn kẻ. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết bạn đặt khuôn kẻ mày lên và tiến hành kẻ theo đường chỉ dẫn. Lưu ý nên chọn màu nâu hạt dẻ để trông bạn trẻ trung hơn, còn nếu bạn thích màu tự nhiên thì màu đen là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đắp mặt nạ cho lông mày

Lông mày cũng giống như tóc, da của chúng ta vậy, nó cũng cần được chăm sóc một cách khoa học để lông mày trông đẹp hơn. Cách làm đậm lông mày bằng mặt nạ là một phương pháp từ tự nhiên yêu cầu có thời gian và sự chăm sóc kĩ lưỡng.

Bạn có thể sử dụng một trong số các loại mặt nạ như lòng đỏ trứng gà, nha đam, dầu dừa, dầu ô liu… để đắp lên lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ. Bạn nên nhớ massage nhẹ nhàng mỗi lần đắp mặt nạ để có kết quả tốt hơn.

Cách làm đậm lông mày bằng việc xông hơi

Rất nhiều bạn không biết việc tẩy da chết và thường xuyên xông hơi để làm thông lỗ chân lông cho đôi mày là một trong những yêu cầu cần thiết giúp đôi mày mọc nhanh hơn dày hơn và ít bị rụng. Việc bạn kẻ mày mà không được vệ sinh sạch sẽ đúng cách sẽ làm tắc lỗ chân lông khiến lông mày khó phát triển và tất nhiên sẽ rụng nhiều hơn mọc ít đi dẫn đến bị thưa ngắn mờ. Vì vậy hãy thường xuyên xông hơi, massage và giữ vệ sinh sạch sẽ cho đôi mày của bạn luôn thông thoáng.

Phun xăm thẩm mỹ

Cách làm đậm lông mày cuối cùng mà Xuân Hương muốn giới thiệu đến các bạn chính là dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại đây. Với công nghệ hiện đại các bác sĩ giỏi kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn có được đôi mày đậm nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian công sức, lại có kết quả lâu dài theo thời gian.

Lông mày ngắn, thưa, mờ hay có dáng vóc như ý muốn đều có thể khắc phục một cách tối ưu nhất bời phương pháp phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương. Bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn trực tiếp miễn phí về dịch vụ này.