Trang chủ » Mổ xẻ 3 lý do phái mạnh nên học phun xăm thẩm mỹ

Mổ xẻ 3 lý do phái mạnh nên học phun xăm thẩm mỹ

Nếu bạn nghĩ phun thêu thẩm mỹ là nghề chỉ dành riêng cho “phái yếu” thì đó là điều sai lầm. Những lý do phái mạnh nên học phun xăm thẩm mỹ sau đây sẽ chứng minh cho bạn điều đó.

>>> Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

>>> Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ có lâu không?

Phun xăm thẩm mỹ – nghề không dành cho riêng ai

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề làm đẹp được xem trọng hàng đầu hiện nay. Nghề phun thêu được chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích bởi nó không gây đau đớn hay nguy cơ biến chứng như phẫu thuật thẩm mỹ. Phun xăm là kỹ thuật làm đẹp an toàn, tạo ra hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện, thời gian duy trì cũng tương đối dài lâu.

nam-gioi-co-nen-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-khong-3

Hiện nay có rất nhiều bạn nam theo học phun xăm thẩm mỹ

Vì vậy, hiện nay số lượng người theo học nghề phun thêu thẩm mỹ cũng ngày một tăng. Đối tượng tham gia học phun xăm rất đa dạng về cả tuổi tác, giới tính, hoàn cảnh,… Mặc dù những người theo học phun thêu phần lớn đều là nữ giới nhưng không có nghĩa là không hề có nam giới tham gia.

Hiện nay số lượng các bạn nam đăng ký theo học nghề phun thêu thẩm mỹ cũng không ít, hơn nữa có xu hướng ngày càng tăng. Điều này cho thấy nghề phun xăm không chỉ hấp dẫn phái yếu mà nó còn có sức hút không nhỏ đối với phái mạnh.

3 lý do phái mạnh nên học phun xăm thẩm mỹ

Như trên đã nói, phun xăm thẩm mỹ là nghề không dành cho riêng ai, cả nam và nữ giới đều có thể theo học nghề này. Đặc biệt, thông qua phân tích, các chuyên gia đã đưa ra 3 lý do phái mạnh nên học phun xăm thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, nam giới có sự tỉ mỉ và chính xác: Đây  là sự thật được hầu hết mọi người thừa nhận. So với nữ giới thì nam giới có được sự nhanh nhạy hơn về số liệu, khả năng phân tích một cách tỉ mỉ, chính xác. Điều này trợ giúp cho các bạn nam trong lúc thảo tác phun thêu và định hình, đo lường tỉ lệ gương mặt có thể đạt được mức độ chính xác cao, thao tác chuẩn đến từng.

3-ly-do-phai-manh-nen-hoc-phun-xam-tham-my-2

Phái mạnh hội tụ đầy đủ các lý do để học nghề phun xăm thẩm mỹ

Thứ hai, nam giới có tư duy khách quan về cái đẹp: Đây cũng là một lý do phái mạnh nên học phun xăm thẩm mỹ. Vì là nam giới, mà đối tượng khách hàng lại là nữ giới nên họ có cái nhìn tương đối khách quan về phái đẹp. Họ biết người phụ nữ như thế nào là đẹp trong mắt đấng mày râu. Vì vậy, không gì tốt  hơn khi cái đẹp đó được chính tay nam giới tạo nên và thừa nhận.

Thứ ba, nam giới có sức mạnh, sự dẻo dai mà nữ giới không có: Sự thật hiển nhiên, so với nữ giới được xưng là “phái yếu” thì nam giới được mệnh danh “phái mạnh” có sức khỏe, sức bền bỉ và dẻo dai hơn nhiều. Việc này giúp cho hành nghề phun xăm càng thêm thuận lợi, chịu được áp lực trong công việc.

Đâu là địa chỉ học nghề phun xăm uy tín cho phái mạnh?

Qua phân tích trên, các bạn có thể thấy có rất nhiều lý do phái mạnh nên học phun xăm thẩm mỹ. Và sự thật cũng có không ít đấng mày râu lựa chọn nghề này làm định hướng tương lai cho mình. Nhưng để có thể vững bước trong nghề phun xăm, trước tiên các chàng trai của chúng ta cần phải xây dựng tốt cơ sở cho mình ngay từ khi bắt đầu học nghề. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín là điều không thể thiếu.

thoi-gian-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-2

Tự tin khởi nghiệp phun xăm với thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương được công nhận là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ nhất nhì hiện nay. Xuân Hương không chỉ hội tụ đội ngũ giảng viên trình độ cao, kinh nghiệm tác nghiệp phong phú mà còn được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

Học viên tham gia các khóa đào tạo tại Xuân Hương, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ phun xăm của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Không những thế, học viên còn được cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ của Sở lao động thương binh và xã hội.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042